Yêu thầm 3 năm, nam sinh lấy hết dũng khí tỏ tình với Crush nhưng cách cô gái từ chối lại ghi trọn 10 điểm

Cấp 3 là khoảng thời gian đẹp nhất nhưng cũng khiến nhiều người tiếc nuối nhất, tiếc nuối vì bạn bè giờ mỗi đứa một nơi không có dịp gặp lại, tiếc nuối vì chưa kịp nói lời yêu thương cất giữ trong lòng bấy lâu thì cũng đủ hụt hẫng nhiều..

Vì vậy, nhiều nam sinh đã tận dụng khoảng thời gian cuối cùng của năm học để lấy hết dũng khí tỏ tình với ‘сгυѕʜ’ tại chính lớp học, ngôi trường của 2 người. Tuy rằng chưa biết kết quả sẽ ra sao nhưng có lẽ, chúng ta sau này sẽ không phải cảm thấy hối hận.

Mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải một đoạn clip tỏ tình của 2 bạn học trò dưới mái trường cấp 3. Trong clip, nam sinh mang bó hoa to tặng người thương giữa màn cổ vũ sôi động của của bạn bè nhưng cô gái vẫn từ chối. Dù vậy, hành động từ chối của cô nàng nhận được sự tán dương của đông đảo cộng đồng mạng.

Cô gái nhẹ nhàng mỉm cười từ chối một cách rất lịch sự, gửi lời cảm ơn đến bạn trai đã dành tình cảm cho mình. Bạn gái nói: ‘Cảm ơn bạn vì món quà, cũng cảm ơn vì tấm lòng với tấm chân tình của bạn dành cho mình. Nhưng mà thật sự mình chỉ xem bạn là bạn thôi’.

Bạn gái xinh xắn nhẹ nhàng từ chối khiến nam sinh chấp nhận đi về mà không một lời trách cứ. Sau khi xem đoạn clip, mọi người đều trao tặng điểm 10 thanh lịch cho cô gái khi có hành động văn minh từ chối tình cảm của người khác.

Nhiều người còn khuyên các bạn gái nên học hỏi cách cư xử của cô nàng khi trước đây cũng có nhiều clip tỏ tình bị từ chối nhưng không được thanh lịch như cô bạn nhỏ này.

Cô gái gửi lời cảm ơn tấm lòng của chàng trai

Cô gái gửi lời cảm ơn tấm lòng của chàng trai

Đồng thời gửi lời từ chối nhẹ nhàng đến bạn trai. Ảnh cắt từ clip.

Đồng thời gửi lời từ chối nhẹ nhàng đến bạn trai. Ảnh cắt từ clip.

Clip tỏ tình сгυѕʜ bị từ chối. Nguồn: Không sợ chó.

Ngoài ra rất nhiều bình luận cũng tiếp thêm sức mạnh cho chàng trai khi khuyên hãy cố gắng lên, đừng bỏ cuộc vì đây là cô gái xứng đáng để theo đuổi.

Ảnh cắt từ clip

‘Cách từ chối nhẹ nhàng mà đi vào lòng người quá. Bạn nữ vừa xinh xắn vừa duyên dáng bảo sao bạn nam kia lại thích’, tài khoản Hoài Nam cho biết.

‘Dù có từ chối thì mình cũng muốn một lần được tỏ tình với сгυѕʜ để không phải hối hận điều gì’, tài khoản Nguyễn Tuấn Aɴʜ chia sẻ.

Tài khoản Công Minh thì bình luận: ‘Quá nể hành động từ chối ngọt ngào này, dù không thích nhưng cư xử quá là chuẩn’.

Cách đây 1 năm, MXH rần rần chia sẻ video về màn tổ tình và cách từ chối vô cùng tinh tế của bạn gái

CĐM có đăng tải 1 clip cầu hôn của 2 bạn học trò dưới mái trường cấp 3, tuy được chàng trai cầm tặng bó hoa to cùng lời cổ vũ sôi động của của khán giả nhưng cô gái vẫn từ chối. Nhưng từ chối thế nào mà cư dân mạng lại tán dương kịch liệt, đó là cô nàng đã nhẹ nhàng gật đầu mỉm cười từ chối 1 cách lịch sự, gật đầu từ chối để cảm ơn bạn đã dành tình cảm cho mình, gật đầu xin lỗi vì mình không thể nhận lấy tình cảm này từ bạn.

Sau khi xem đoạn clip, mọi người đều trao tặng điểm 10 thanh lịch cho cô gái khi có hành động văn minh từ chối tình cảm của người khác. Nhiều người còn khuyên các bạn gái nên học hỏi hành vi của cô nàng khi trước đây cũng có nhiều clip tỏ tình bị từ chối, nhưng không được thanh lịch như cô bạn nhỏ này.

Ngoài ra rất nhiều bình luận tiếp thêm sức mạnh cho chàng trai khi khuyên hãy cố gắng lên, đừng bỏ cuộc vì đây là cô gái xứng đáng để theo đuổi.

Lê Hoài Nam: “10 điểm cho cái gật đầu đầy lịch sự”.

Trung Cương: “Người con gái thế này người con trai đó mới yêu chứ”.

Công Minh: “Cô gái vàng trong làng từ chối, quá nể hành động, dù không thích nhưng cư xử quá là chuẩn”.