Yêu nhau từ thơi còn tay trắng cho đến lúc thành danh, cặp đôi chứng minh cho tình yêu không thay đổi theo thời gian

Trần Ba Duy đã làm lễ kết hôn với vợ là Nam Thương tại Hà Nội trong một lễ cưới cổ tích giữa hoàng tử và công cʜúa trong đời thường. Yêu nhau từ lúc chẳng có gì trong tay, cặp đôi vẫn giữ mãi lời hứa bên nhau suốt đời này

Kể từ lúc thông tin hot boy “đẹp trai nhiều đứa yêu” Ba Duy sắp cưới được chia sẻ rộng rãi thì cặp đôi này đã nhận được thêm rất nhiều sự chú ý. Dù đã lên xe hoa, thế nhưng khi xem lại những tấm hình siêu dễ thương của cả hai lúc còn đang hẹn hò, người theo dõi vẫn phải gật đầu thừa nhận đây là một cặp rất cute.

Lớn lên nàng cũng lại là cô gái được mọi người liên tục xuýt xoa về gương mặt bầu bĩnh xinh xắn, duyên dáng không kém gì hot girl, còn đã từng tham gia Miss Teen 2011. Quả là chẳng quá lời khi nhận xét Ba Duy và Nam Thương là cặp đôi “trai tài gài sắc”. Cả hai cũng đã có một bộ ảnh cưới đẹp như phim khiến nhiều người ao ước trước khi tổ chức hôn lễ. Cô dâu rạng ngời nụ cười hạnh phúc. Còn chú rể cũng không kiềm nén được khi cưới được cô vợ “xinh ngoài mức cho phép”. Từ lúc cả hai chịu chia sẻ thông tin yêu và cưới thì họ đã trở nên những công cʜúa – hoàng tử mới đáng ngưỡng mộ trong giới trẻ.

Ba Duy – Nam Thương đều có quê ở tỉnh Thanh Hóa. Họ biết nhau nhờ niềm đam mê diễn xuất. Dù không muốn gia nhập showbiz, Ba Duy vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với vai trò diễn viên trong một số bộ phim, sitcom, MV ca nhạc.

Năm tháng có thể khiến người ta thay đổi, nhưng tình yêu dành cho nhau thì mãi vẫn nguyên vẹn như ngày đầu… Một trong số những couple giúp ae có thêm niềm tin vào tình yêu dài lâu