Yêu được gái thành phố, thanh niên “chạn vương” lên mạng bóc ρʜṓᴛ bạn gái ăn uống nhà quê liền bị đáp trả

Câu chuyện cặp đôi yêu nhau cũng đầy những tình huống rất gì và này nọ. Khi yêu nhay, ở với nhau nhiều sẽ biết được những ưu, khuyết điểm của nửa kia. Mới đây anh chàng lên mạng bóc mẽ về cô gái thành phố nhưng kiểu ăn lại rất “quê”

Có hàng trăm lý do khi kết thúc một mối QH. Ngoài không hợp tính, chán, рʜảп вộі… thì có nhiều nguyên nhân “trời ơi đất hỡi” khác. Như một chàng trai dưới đây, lên mạng chia sẻ rằng đang cân nhắc lại mối QH khi bạn gái ăn nhiều, “vét sạch” đồ khi đi chung cùng một nhóm bạn.

Bài viết trên MXH

Câu chuyện anh chàng viết như sau:

Bạn gái mình nhà ở thành phố, mình là trai tỉnh lẻ, ai cũng bảo mình sa vào chạn nên cưới nhanh nhưng mình nói thật là mình đang cân nhắc lại… Cô ấy rất được bố mẹ chiều, nhà có điều kiện nên khá lười mặc dù biết làm tất cả mọi thứ. Đặc biệt là nết ăn thì không ai tả được.

Nhà người yêu mình ăn uống kiểu giúp việc cứ sắp hết ra mâm rồi ai ăn thì lấy vào 1 bát mang lên phòng ăn riêng, rất ít khi ngồi chung 1 mâm.

Trước đây khi đi ăn với nhau thì mình cũng phần nào biết người yêu ăn uống ra sao rồi, em ấy ăn từ tốn nhưng sẽ vét bằng sạch, không để chừa lại tí gì. Cho nên tuần trước khi chưa có lệnh giãn cách toàn xã hội thì nhóm bạn mình có tổ chức 1 bữa ăn chung tại nhà, mình đã dặn người yêu là đừng có ngồi đến cuối bữa vét hết nhưng cô ấy chả nhớ gì hết.

Trong nhóm có cả người yêu của mấy thằng bạn mình nữa, đứa nào ăn uống cũng từ tốn nhẹ nhàng ỏn ẻn, người yêu mình thì không ngơi cái mồm lúc nào. Đã thế thấy mâm nhóm bạn mình bên cạnh mọi người buông đũa cả rồi còn vui vẻ bảo bên ấy không ăn mực chiên à để em.

1 đứa con gái mới bóng gió bảo “nhiều khi gái Hà Nội mấy cái tính nết còn không bằng gái nông thôn ấy”, người yêu mình còn hồn nhiên bảo “chị nói đúng đấy” Mình ngượng không để đâu hết ngượng, đã dặn đi dặn lại trước khi đi rồi mà đâu vẫn hoàn đấy.

Mình có nên bỏ người yêu không?

Trước câu chuyện của thanh niên đa phần dân mạng không đồng tình với suy nghĩ của chàng trai. Đồng thời cho rằng anh chàng sĩ diện, quá câu nệ việc ăn uống nên mới có ý định chia tay. Và ngay cả trong trường hợp trên, việc bạn gái ăn hết đồ tránh bỏ phí chẳng có gì để trách cả:

Bảo yêu người ta mà không  cho người ta ăn no, ăn thoải mái thế là không yêu người ta rồi.

Đáng yêu mà, tôi thích nhất đi ăn có đứa vét cuối cùng vì tôi ăn được ít nên muốn có đứa bạn ăn nhiều để đỡ thừa đồ, lãng phí lắm

Cũng nghĩ nên bỏ nó đi, chứ không thì khổ thân nó cả 1 đời con gái…

Nhiều dân mạng chê trách chàng trai làm màu, sĩ diện khi đưa bạn gái đi ăn cùng.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM