Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải

Sự kín đáo của Viên Minh khiến nhiều người bất ngờ, so với các nàng WAGs khác như Huỳnh Anh lại có một sắc thái khác hẳn.

Vào ngày 17/6, hình ảnh Viên Minh – vợ của Công Phượng đội mũ, bịt khẩu trang kín mít ở trên khán đài cổ vũ chồng thi đấu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Ngồi giữa rừng cổ động viên, vợ Công Phượng chọn cách ngụy trang bằng khẩu trang, đội mũ rộng vành, đeo kính để che hết mặt. Đây là lần hiếm hoi, fan bắt gặp Viên Minh trên khán đài để cổ vũ Công Phượng, hoặc những lần trước đó cô cũng mặc đồ kín đáo để tránh gây chú ý.

Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải - Ảnh 1

Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải - Ảnh 2

Cũng giống như cách yêu và cách kết hôn, cách Viên Minh xuất hiện giữa những người hâm mộ cũng âm thầm, lặng lẽ như vậy. Những khoảnh khắc này của Viên Minh khác biệt so với hình ảnh dàn WAGs trước đây khán giả biết đến thường xuất hiện khá nổi bật, xinh đẹp trên khán đài. Một trong những nhân vật gần đây gây chú ý không kém cũng xuất hiện trên khán đài để cổ vũ bạn trai đó chính là Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải. Tuy nhiên, thay vì kín đáo, né tránh ống kính như Viên Minh thì Huỳnh Anh lại mặc đồ có màu nổi bật, không ngại ống kính.

Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải - Ảnh 3

Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải - Ảnh 4

Xuất hiện trên khán đài, Huỳnh Anh mặc đồ nổi bật, trang điểm nhẹ nhàng, cũng không hề che chắn nên dễ lọt vào tầm ngắm của phóng viên. Thường xuyên bị soi nhan sắc kém xinh so với ảnh chụp, nhưng Huỳnh Anh dường như chẳng bận tâm. Việc này có lẽ đã làm antifan của cô nàng “nóng máu”, được thể mỉa mai cô nàng.

Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải - Ảnh 6

Hình ảnh đối lập giữa Viên Minh và Huỳnh Anh đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên diễn đàn mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, Huỳnh Anh đang là nàng WAGs thị phi nhiều nhất, nên học tập Viên Minh để tránh gây chú ý, tạo điều kiện cho antifan gièm pha. Bên cạnh đó cũng có nhiều người bênh vực Huỳnh Anh, cho rằng cô nàng đã tránh “chơi trội” hết sức có thể khi ăn mặc và trang điểm không quá cầu kì. Thực tế, trước nay không khó để thấy hình ảnh các nàng WAGs được trang điểm kỹ càng, nổi bật lọt vào ống kính máy ảnh các phóng viên từ sân đấu. Là con gái ai cũng muốn mình xinh đẹp hơn và đặc biệt các cô nàng là bạn gái của cầu thủ nổi tiếng càng vậy. Vậy nên việc Huỳnh Anh xuất hiện như vậy là hoàn toàn bình thường, phải chăng chuyện tình cảm của cô nàng với Quang Hải đang “bùng binh” nên mới khiến neitizen khắt khe như vậy.

Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải - Ảnh 7

Cũng xuất hiện vào trận đấu giữa Hà Nội FC và SLNA tối qua, bạn gái – Văn Hậu – Hoàng Anh diện áo sơ mi trắng, trang điểm nhẹ nhàng

Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải - Ảnh 8

Hồi còn mặn nồng với Quang Hải, Nhật Lê cũng hay xuất hiện trên khán đài để cổ vũ bạn trai. Cô nàng rạng rỡ, tươi tắn với lối trang điểm nhẹ nhàng.

Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải - Ảnh 9

“Cô chủ tiệm nail” Huyền My – bạn gái tin đồn một thời của Quang Hải xuất hiện chỉn chu với gương mặt được trang điểm tỉ mỉ

Xuất hiện kín đáo cổ vũ chồng, vợ Công Phượng ghi điểm, antifan được thể mỉa mai bạn gái Quang Hải - Ảnh 10

Thường xuyên ở khán đài dõi theo Duy Mạnh, Quỳnh Anh bao lần lọt vào ống kính Cameraman. “Công chúa béo” ghi điểm với làn da trắng mịn, gương mặt rạng rỡ trẻ trung dù trang điểm nhẹ.

Trong 1 tháng công khai hẹn hò, Quang Hải đã đưa Huỳnh Anh về ra mắt và dành lời khen ngợi cho cô nàng, khiến ai nấy đều cảm thấy cặp đôi đang vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc. Nhưng thời gian gần đây, không hiểu vì lý do gì mà cặp đôi này đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram, hủy chế độ hẹn hò trên Facebook cá nhân, Huỳnh Anh thì luôn tâm sự buồn rầu. Ban đầu cư dân mạng có chút lo lắng nhưng việc này đã lặp lại nhiều lần nên họ cũng trở nên ngán ngẩm.