Xót xa trước tâm tình MC Đại Nghĩa: ‘Tụi em ngồi kế bên… nói xấu anh, nhưng biết chắc anh sẽ không giận’

Dòng trạng thái của MC Đại Nghĩa khiến nhiều người không khỏi xúc động, anh và các đồng nghiệp mãi mãi rời xa cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa đã có những tâm tình sau giờ phút tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.

Xót xa trước tâm tình MC Đại Nghĩa: Tụi em ngồi kế bên... nói xấu anh, nhưng biết chắc anh sẽ không giận

Đau lòng trước tâm tình MC Đại Nghĩa.

Nguyên văn dòng trạng thái như sau:

‘Tụi em đã ngồi trong chiếc xe đó, kế sát bên anh. Tụi em ngồi… nói xấu anh, kể những chuyện mà chỉ anh em trong nghề làm việc chung với nhau mới biết . Em hỏi ‘mình nói xấu ảnh vậy ảnh nghe không ta’, Xìn nói ‘mình nói kiểu đó sao mà ổng không nghe được’.

Uhm, thì anh cứ nghe nhưng biết chắc anh sẽ không giận, biết không giận nên tụi em mới nói chứ. Tụi em nói chuyện với anh để cười trên suốt quãng đường đi ấy, vậy mà nước mắt cứ rơi. Chắc có lẽ khói của 3 cây nhang trong xe làm tụi em cay mắt thôi…

Nhìn hàng ngàn người đứng nghẹt đường kéo dài từ nhà tang lễ đến tận phi trường, họ vẫy tay, họ chắp tay xá khi xe đi ngang qua, họ cúi đầu chào, họ gọi tên anh….Khán giả thương anh nhiều như thế đấy anh à.

Đưa anh vào tận bên trong, anh em đồng nghiệp cúi đầu, vẫy tay chào anh lần cuối trong tiếng nghẹn ngào… Biết lần này là mãi mãi, là anh đi mà không có ngày về… Em chào anh lần cuối, anh đi anh nhé’.

Xót xa trước tâm tình MC Đại Nghĩa: Tụi em ngồi kế bên... nói xấu anh, nhưng biết chắc anh sẽ không giận

MC Đại Nghĩa trong lễ tang.

Dưới phần bình luận, khán giả cũng bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời tiễn biệt đến người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh. ‘Không phải người thân trong gia đình vậy mà từ khi chú mất mình cũng buồn và thất thần, huống hồ là người thân và đồng nghiệp, lên thiên đàng nhé chú’, ‘Vĩnh biệt nghệ sĩ Chí Tài. Một nghệ sĩ tài ba, đam mê với nghề, một tấm gương thủy chung sơn sắt với vợ hiền, một lối sống giản dị, chân tình… vô cùng thương tiếc’,… là những bình luận của cộng đồng mạng dưới bài đăng.

Trước đó, MC Đại Nghĩa kể chiều 9/12 khi đang quay hình cho một gameshow thì ê-kíp đón nhận tin dữ như ‘sét đánh ngang tai’. Lúc này, ‘chị Việt Hương thì oà khóc rồi sau đó chạy đến bệnh viện’, bỏ mặc Đại Nghĩa ở lại phải ‘cáng đáng luôn phần của hai chị em cho đến hết chương trình’.

Anh nói gameshow phải cười vui mà ‘trong lòng thì đắng ngắt, cứ như đang rơi…’. MC Đại Nghĩa đăng tải hình ảnh cuối cùng quay cùng cố nghệ sĩ Chí Tài trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, chỉ mới hơn một tuần nên rất khó chấp nhận chuyện này.