Xôn xao việc du học sinh Việt tại Úc bị tố ӑп сắр hàng loạt túi hiệu trị giá gần 900 triệu đồng rồi khoe trên MXH để sống ảo

Một du học sinh Việt (25 tuổi, làm nghề stylist) tại Úc vừa bị сảпʜ ѕάᴛ Úc bắt giữ về tội “trộm cắp tài sản” với tổng giá trị lên đến gần 900 triệu đồng. Thông tin về một du học sinh đang nhận được sự quan tâm từ CĐM

Đây được xem là một vụ việc gây cʜấɴ độɴg dư luận nhất trong tối ngày 8/8.

Du học sinh Việt tại Úc bị tố trộm cắp hàng loạt túi hiệu trị giá gần 900 triệu đồng - Ảnh 1.

Bài viết trên MXH

Cụ thể, theo thông tin đăng tải tại trang Facebook của Cảɴʜ sát New South Wales – Cơ quan thực thi pháp luật chính của bang New South Wales của Úc, cho biết L.B.T (25 tuổi) – một du học sinh mang quốc tịch Việt Nam vừa bị сảпʜ ѕάᴛ Úc bắt giữ với tội danh “trộm cắp tài sản” sau khi сảпʜ ѕάᴛ lục soát nhà riêng và thu giữ loạt túi xách hàng hiệu trị giá hơn 50.000 đô (khoảng 820 triệu VND) được cho là Ɖάпʜ cắp từ các cửa hàng lớn tại Sydney và Melbourne.

Du học sinh Việt tại Úc bị tố trộm cắp hàng loạt túi hiệu trị giá gần 900 triệu đồng - Ảnh 2.

Trước đó vào ngày 31 tháng 7, các sĩ quan từ Đội Chống Tội phạm – Cảɴʜ sát Thành phố Sydney đã bắt đầu vào cuộc điều tra sau khi nhận được tin tố giác về một thanh niên đã đến cửa hàng bách hóa trên Phố Castlereagh, Sydney lấy trộm 3 chiếc túi xách hàng hiệu với tổng giá trị bán lẻ là 11.000 đô.

Đến khoảng 10h30 tối ngày 7 tháng 8 thì L.B.T bị bắt tại một bệnh viện trên phố Barker, Randwick. Cảɴʜ sát đồng thời đã tiến hành kiểm tra nhà riêng của thanh niên này trên phố Cooper, Surry Hills và thu giữ nhiều túi hiệu với tổng giá trị lên đến hơn 50.000 đô.

Du học sinh Việt tại Úc bị tố trộm cắp hàng loạt túi hiệu trị giá gần 900 triệu đồng - Ảnh 3.

Thông tin từ Cảɴʜ sát New South Wales cho biết, L.B.T đã bị buộc tội “trộm cắp tài sản” và toà án Parramatta tại Sydney sau đó đã từ chối cho bảo lãnh.

Được biết, L.B.T là một stylist khá có tiếng trong giới, được biết đến qua nhiều hình ảnh đẹp, thần thái ngút ngàn đồng thời chàng trai này thường xuyên gây ấn tượng sau khi khoe ảnh sở hữu hàng loạt túi hiệu nghìn đô trên trang cá nhân.

Những bài viết trên MXH

Những bài viết trên MXH