Xôn xao chuyện mẹ đẻ lên kế hoạch cho người tình cưới con gái để danh chính ngôn thuận ở bên nhau

Bởi sự ích kỷ của bản thân mà người mẹ nhẫn tâm chấp nhận tình nhân lên kế hoạch làm quen và khiến con gái có bầu.

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng chỉ cần đọc những đoạn tin nhắn được cho là của một bà mẹ và người tình cũng khiến cư dân mạng rùng mình và phẫn nộ.

Cụ thể là, một người phụ nữ đã có gia đình ngoại tình với một thanh niên. Vì muốn không phải trốn chui trốn lủi và có thể gặp nhau một cách đường đường chính đáng, bà ta đã đồng ý kế hoạch của nhân tình. Kế hoạch đó là, thanh niên này sẽ dụ dỗ làm con gái người phụ nữ này có bầu, sau đó về làm rể thì có thể gặp nhau thường xuyên.

Xôn xao chuyện mẹ đẻ lên kế hoạch cho người tình cưới con gái để danh chính ngôn thuận ở bên nhau - Ảnh 1

Dù chưa rõ thực hư nhưng CDM vẫn quan tâm và tự hỏi liệu thực sự có bà mẹ nhẫn tâm như vậy. (Ảnh minh họa)

Trong đoạn tin nhắn, hai người xưng hô chồng vợ rất thân thiết nhưng nội dung lại làm dư luận bức xúc muốn đập bàn phím.

“Chồng chợt có suy nghĩ này. Hay chồng tán con gái vợ. Rồi chồng về nhà vợ một cách đàng hoàng. Không ai có thể biết được quan hệ của chồng với vợ. Kể cả lúc vợ đẻ con thì chồng cũng đến chăm con một cách bình thường. Rồi mình gặp nhau một cách chính đáng.

Rồi kể cả chồng lấy con gái vợ, rồi chồng đón vợ về ở cùng. Rồi lúc con gái vợ đi vắng thì mình quấn lấy nhau. Hay lúc con gái vợ ngủ thì chồng sang với vợ, mình làm nhau hạnh phúc. Thế là vừa là mẹ vợ vừa là vợ của chồng…

Chồng làm con gái vợ bầu là cưới được ngay. Mà lúc con gái vợ có bầu thì chồng phải chăm, thì có mình gặp nhau được suốt”, những lời gạ gẫm của thanh niên không có nhân phẩm.

Xôn xao chuyện mẹ đẻ lên kế hoạch cho người tình cưới con gái để danh chính ngôn thuận ở bên nhau - Ảnh 2

Người đàn ông đã gợi ý cho người tình của mình phương án làm sao để cả hai được ở bên nhau ‘danh chính ngôn thuận’

Xôn xao chuyện mẹ đẻ lên kế hoạch cho người tình cưới con gái để danh chính ngôn thuận ở bên nhau - Ảnh 3Xôn xao chuyện mẹ đẻ lên kế hoạch cho người tình cưới con gái để danh chính ngôn thuận ở bên nhau - Ảnh 4

Xôn xao chuyện mẹ đẻ lên kế hoạch cho người tình cưới con gái để danh chính ngôn thuận ở bên nhau - Ảnh 5

Bà mẹ không một chút phản đối mà ngay tắp lự ‘dâng’ con gái mình cho nhân tình

Khi nghe một người mất hết nhân cách muốn hãm hại con gái mình như vậy, bà mẹ không những không cảm thấy tức giận mà còn nhanh chóng đồng ý. Thậm chí, gửi ngay tài khoản của cô con gái cho nhân tình khi anh ta xin hỏi.

Dường như phần “CON” của bà mẹ đã lấn át phần “NGƯỜI” nên mới chấp thuận một yêu cầu vô lý như vậy, chấp nhận vượt qua những chuẩn mực đạo đức của xã hội, đánh đổi hạnh phúc của đứa con dứt ruột đẻ ra chỉ vì muốn ngoại tình với trai trẻ.

Cũng không lâu sau đó, các hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn được lan rộng trên các trang mạng xã hội. Tất nhiên, bên dưới là những bình luận “gạch đá” đủ khiến cặp đôi xây nhà.

‘Không tin có người mẹ máu lạnh như vậy, không cần biết con mình sẽ sống ra sao với cái tên ấy, chỉ cần mình và người tình được ở với nhau là được’, tài khoản V.I bức xúc.

‘Chị dốt thì chị mới để tên đàn ông kia lợi dụng chị và cả con gái. Lớn đầu rồi vẫn bị bọn trẻ nó dắt mũi thế này’, tài khoản Văn Linh bình luận.

‘Những tưởng chỉ có trong phim, ai dè những chuyện như thế này cũng có thể xảy ra ở đời thật. Không thể tưởng tượng nổi’, một dân mạng khác cảm thán.

Tuy nhiên, vẫn còn một số người lý trí cho rằng câu chuyện có thể là một sự sắp đặt nhằm câu like câu view, bởi với một thời đại công nghệ phát triển, Photoshop ‘lên ngôi’ thì chuyện tạo dựng một đoạn tin nhắn cũng không có gì là khó. Huống hồ, “hổ dữ không ăn thịt con” ai đời có bà mẹ nào mất hết cả nhân tính với con gái mình như vậy.