Xoài Non (vợ Xemesis) đính chính tin “yêu vì tiền” cực gắt nhưng lại sai chính tả

Kết hôn với bạn trai nổi tiếng, có gia tài từ khi rất trẻ khiến cho Xoài Non liên tục bị dân mạng bàn tán và nghi ngờ về “mục đích” của cô nàng là vì tiền thay vì yêu đương nghiêm túc. Cô nàng đã chính thức lên tiếng

Từ những ngày đầu yêu nhau, Xoài Non và Xemesis vẫn liên tục vướng phải những nghi vấn về tình cảm. Cụ thể, Xoài Non do còn tuổi đời khá trẻ lại nghỉ học sớm để theo nghề mẫu ảnh, lại nhanh chóng kết hôn với bạn trai có điều kiện và nổi tiếng. Những điều này khiến cho mọi người đều dấy lên nghi ngờ rằng cô chỉ đến với Xemesis vì tiền”.

Xoài Non

Bỏ mặc những cái nhìn và nghi hoặc có phần vô lý của dân mạng, cặp đôi vẫn yêu ᴛʜươпg mặn nồng và đã chính thức tiến tới hôn nhân vào tháng 11 vừa qua.

Cặp đôi đã cưới nhau những vẫn không bị hết ngʜі ᴨgờ

Thế nhưng, dù cho cả hai đã kết hôn, Xoài Non vẫn không ngừng bị dân mạng đặt ra những câu hỏi khiếm nhã về đời sống và vấn đề tiền bạc. Mới đây, trên insta story cô nàng đã đăng câu trả lời cực gắt dành cho một câu hỏi khiếm nhã. Cụ thể, tài khoản này hỏi rằng “Chị yêu anh Hiếu (tên thật của Xemesis) vì tiền hay vì tình cảm vậy”. Đáp lại Xoài Non trả lời rằng “Trước khi hỏi nắp (lắp) cái não đã em ơi. Hỏi câu hỏi dốt dữ vậy em”.

Xoài Non đáp trả cực gắt

Phản ứng của Xoài Non đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước hết là vì phản ứng của cô nàng khá gay gắᴛ, ngoài ra, dân mạng còn tinh ý soi ra lỗi chính tả trong câu trả lời của cô. Có lẽ vì quá tức tối nên type nhanh kɦiếп cô ghi nhầm từ “lắp” não thành “nắp” lão.

Nhiều người đùa rằng “mọi lý lẽ đều vô nghĩa khi bạn viết sai chính tả”, vậy mà đáp lại anti mà cô nàng Xoài Non lại viết sai chính tả kɦiếп mọi người chả quan tâm đến lỗi đó của cô.

Ảnh từ video Q&A

Tuy nhiên, chuyện như thế này đã được cô và Xemesis trả lời rất nhiều lần và vẫn không thể kɦiếп mọi người tin tưởng. Trước đám cưới, cặp đôi đã từng quay 1 video Q&A, trả lời về vấn đề nhạy cảm này. Hiếu Xemesis đã lên tiếng bảo vệ bạn gái rằng anh là người trải nghiệm trực tiếp nên anh phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Aᴨʜ cũng khẳng định bạn gái là một người rất tự lập, ít khi đòi anh mua gì.

Câu trả lời trước đó của Xoài Non

Điển hình như một story khác khi Xoài Non đáp trả câu hỏi về việc túi hiệu của cô là do cô tự mua hay chồng mua cho. Tuy nhiên, khác với thái độ đáp lại câu hỏi yêu Xemesis vì cái gì, Xoài Non rất vui vẻ rằng có cái chồng tặng, còn hầu hết là cô tự mua bằng tiền mình đi chụp lookbook và đóng phim, đóng MV.

Cô nàng đi đóng MV

Nguồn: Tổng hợp