Xe sang bị phủ bụi nửa năm chưa đi đến 1 lần, người dân trong khu chung cư cầu khẩn: Hãy rửa xe vì cộng đồng!

Hình ảnh một số chiếc ô tô bị chủ nhân bỏ quên đến bụi bặm, gỉ sét đã khiến những ai chứng kiến không khỏi xόᴛ xа. Chiếc xe được biết đã nằm ở đây rất lâu rồi nhưng chủ nhân của nó chẳng 1 lần ngó ngàng đến nó

Cư dân mạng được một phen cười sảng khoái bởi bức ảnh mà tài khoản chia sẻ trên diễn đàn về ô tô. Bức ảnh cho thấy một chiếc xe hạng sang do lâu ngày không được sử dụng đã phủ đầy bụi bẩn.

Tận dụng lớp bụi phủ đầy trên kính xe, ai đó đã viết một lời nhắn dành cho chủ xe để gạ mua chiếc xe này. Không phụ lòng người hỏi, một người khác (chưa chắc đã phải chủ xe) đã viết câu trả lời ngay bên dưới là “Có bán” nhưng không để lại thông tin liên hệ.

Còn nhiều người khác cầu khẩn hay rửa xe đi, hãy vì cộng đồng

Chiếc xe được người dân than vì phủ bụi quá lâu

Chiếc xe này được biết đã nửa năm nhưng chẳng ai đi cả

Thực tế, xe ô tô phủ bụi ở bãi gửi xe là một tình trạng phổ biến tại các đô thị lớn, đặc biệt là Hà Nội. Đầu năm nay, quy định tăng giá vé gửi xe của UBND thành phố đã khiến không ít tài xế méo mặt vì thu nhập không đủ trả tiền gửi xe.

Lấy ví dụ như khu vực quận Hoàn Кіếм, mức phí mỗi lần gửi xe trên các tuyến phố ở khu vực này có thể lên tới cả trăm nghìn đồng. Chính vì vậy, có người lo cất xế hộp ở nhà, chuyển sang đi làm bằng xe máy cho tiết kiệm. Xe ô tô chỉ dùng vào cuối tuần mỗi khi có nhu cầu đi xa.

Trước hình ảnh chiếc xe sang bị phủ bụi, nhiều người cùng lên tiếng bình luận

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM