Xác định nguyên nhân, thiếu nữ 15 tuổi nh.ả.y/c.ầ.u Nhật Tân t.ự t.ử, t.ự bơi vào bờ

Một cô gái trẻ nh.ả.y từ lan can c/ầ.u Nhật Tân xuống sông Hồng t.ự t.ử khiến nhiều người rù.n.g mình, sợ hãi.

Sáng 31/8, lãnh đạo UBND phường Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, tối 30/8, một cô gái bất ngờ nh.ả.y từ trên c/ầ.u Nhật Tân xuống dưới sông Hồng t.ự t.ử.

Theo lãnh đạo UBND phường Phú Thượng, may mắn sau khi rơi xuống sông Hồng cô gái t.ự bơi vào bờ và được mọi người đưa đến viện cấp cứu, điều trị nên không ảnh hưởng đến tính/m.ạ.ng.

Lãnh đạo phường Phú Thượng cho biết, qua xác minh cô gái 15 tuổi, quê Tuyên Quang, hiện đang trọ tại địa bàn c/ầ.u Giấy, Hà Nội. Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến việc thiếu nữ nh.ả.y c/ầ.u Nhật Tân t.ự t.ử là do bố mẹ bắt về quê.

Chia sẻ với PV, anh Vũ Ngọc, người đầu tiên phát hiện sự việc và hô hoán mọi người giúp đỡ cho biết, vào khoảng 19h tối 30/8, anh di chuyển trên c/ầ.u Nhật Tân theo hướng Hà Nội – Đông Anh. Khi lên c/ầ.u đi hết c.ộ.t/t.rụ thứ nhất, chuẩn bị tới c.ộ.t/trụ thứ hai thì thấy cô gái trẻ đứng khóc ở ngoài lan can. Thấy vậy, anh Ngọc vội dừng xe xuống khuyên bảo cô gái đi vào bên trong nhưng không được.

Cô bé 15 tuổi nh.ả.y c/ầ.u Nhật Tân t.ự t.ử rồi t.ự bơi vào bờ - 1

Cô gái trẻ bất ngờ nh.ả.y xuống sông Hồng

Theo lời anh Ngọc, sau đó anh vẫy người đi đường dừng lại khuyên bảo cùng. Có một nam thanh niên là shipper cũng đứng khuyên nhủ cô gái.

“Hai người chắc quen biết nhau, cô gái này không nói được nên cả 2 dùng ký hiệu để nói chuyện với nhau. Khi mọi người và nam thanh niên đang đứng khuyên can thì cô gái bất ngờ ngả lưng về phía sau rồi nh.ả.y xuống sông khiến ai cũng hoảng hốt”, anh Ngọc kể.

Anh Ngọc cho biết, sự việc diễn ra quá nhanh khiến anh cũng như những người trên c/ầ.u b.ủ.n/r.ủ.n. sợ hãi. May mắn cô gái không bị làm sao, nếu không anh sẽ rất á.m/ả.n.h.

Trước đó, vào tối 30/8, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ nh.ả.y từ lan can c/ầ.u Nhật Tân xuống sông Hồng t.ự t.ử khiến nhiều người rùng mình, sợ hãi.

Theo nội dung trong đoạn clip, cô gái đứng trên thành c/ầ.u Nhật Tân quay mặt về phía đường xe đi lại, lúc này có nhiều người đứng bên trong lề đường ra sức khuyên cô này bình tĩnh, không nghĩ quẩn. Tuy nhiên, cô gái đã bỏ mặc lời khuyên của mọi người, bất ngờ ngả người về phía sông Hồng rồi rơi xuống bên dưới. Sự việc diễn ra bất ngờ khiến mọi người sợ hãi.