Will- Linh Ka tình tứ trong tiệc sinh nhật Jun Vũ, chiếm spotlight nhân vật chính

Will và Linh Ka lộ ảnh tình tứ trong tiệc sinh nhật của Jun Vũ. Đây là lần công khai xuất hiện cùng nhau đầu tiên kể từ khi cả hai vướng tin đồn hẹn hò.

Nam ca sĩ Will và hot girl Linh Ka vướng tin đồn hẹn hò suốt 1 năm qua, tuy nhiên cả hai chưa một lần lên tiếng. Cặp đôi đã từng vướng vào tầm ngắm của paparazzi với loạt hình ảnh thân mật. Chuyện tình cảm của cựu thành viên 365 và hot girl Hà Thành thu hút CĐM quan tâm, bàn tán. Mới đây, cặp đôi tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng khi công khai sánh đôi trong bữa tiệc sinh nhật của Jun Vũ. Đặc biệt, cả Will và Linh Ka đều không ngần ngại ngồi kế bên khi tụ tập cùng hội bạn, chứng minh độ thân thiết không vừa.

Will- Linh Ka tình tứ trong tiệc sinh nhật Jun Vũ, chiếm spotlight nhân vật chính - Ảnh 1

Will- Linh Ka tình tứ trong tiệc sinh nhật Jun Vũ, chiếm spotlight nhân vật chính - Ảnh 2

Trước đó không lâu, trên mạng xã hội cũng truyền tay đoạn clip Will cúi người hôn tay “ai đó”. Có thể nói, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi để lộ bằng chứng hẹn hò nhưng với tần suất liên tục như hiện tại, khán giả lại càng có căn cứ khẳng định mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai là chính xác.

Will- Linh Ka tình tứ trong tiệc sinh nhật Jun Vũ, chiếm spotlight nhân vật chính - Ảnh 3

Trước đó, Will và Linh Ka cũng được cư dân mạng đặt nghi vấn hẹn hò tại Singapore và Thái Lan. Cặp đôi cùng chụp ảnh tại một địa điểm và đi giày đôi.

Will- Linh Ka tình tứ trong tiệc sinh nhật Jun Vũ, chiếm spotlight nhân vật chính - Ảnh 4

Will- Linh Ka tình tứ trong tiệc sinh nhật Jun Vũ, chiếm spotlight nhân vật chính - Ảnh 5

Will- Linh Ka tình tứ trong tiệc sinh nhật Jun Vũ, chiếm spotlight nhân vật chính - Ảnh 6Khi tham gia trong một game show hồi tháng 6, Linh Ka cũng bày tỏ sự hâm mộ đối với Will và mong muốn được song ca cùng nam ca sĩ. Trước khi vướng tin đồn tình cảm với đàn em kém 13 tuổi, Will từng có thời gian hẹn hò với Quỳnh Anh Shyn và bạn diễn Kaity Nguyễn. Trong khi đó, Linh Ka (Chu Diệu Linh) sinh năm 2002, là hot girl Hà Nội. Cô được biết tới thông qua những video hát nhép như Nơi này có anh, Lạc nhau có phải muôn đời…