Vừa nâng ly chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ, quan viên 2 hộ lôi nhau ra đường kiểm tra sức khỏe: Tình thông gia chắc có bền lâu

Ngày vu quy, vì mừng hạnh phúc cho con trẻ mà có lỡ uống thêm dăm ba chén cũng là chuyện thường tình. Quá chén rồi thì lại lời ra tiếng vào rồi không may lôi nhau ra đường làm ván battle, không hiểu sao quan viên 2 họ lại thế này.

Mới đây, một clip được chia sẻ trên MXH, ghi lại khoảnh khắc tàn tiệc của một đám cưới. Những tưởng họ hàng đôi bên sẽ níu lấy tay nhau mà chúc mừng, gọi nhau mấy tiếng thông gia mà vui không tả được. Ai dè lỡ chúc nhau hơi quá lời mà lôi nhau ra đường đọ sức.

Ảnh từ clip

Lúc còn ngồi mâm cỗ thì cứ nâng cốc lên mà nâng cao tình thông gia. Ông bên này một chén, bên kia một chén làm không khí vui vẻ khôn siết.

Ảnh từ clip

Qua được mấy hồi, lúc chuẩn bị ai về nhà nấy thì lại bắt đầu hăng hái đọ xem hai bên thông gia ai khỏe hơn ai.

Ảnh từ clip

Đố anh bắt được em

Bên nhà trai thì khen cô dâu tốt quá, nhà gái lại tung hô chú rể. Khen qua khen lại không biết ai tốt hơn ai. Hai bên họ hàng nhất quyết phải phân bua xem ai tốt hơn ai nhưng lý lẽ không đủ thuyết phục nên quyết dùng sức để định.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Sau một hồi vật lộn ngoài đường, hai bên lại tiếp tục đuổi nhau quanh nhà. Hết vào ven đường lại ra ngoài, riết rồi vẫn không biết là ai hơn ai cái gì.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Clip vụ việc