Vụ “bad boy đeo kính” đòi 10k nước mía và 35k sữa chua: Nghi vấn là dàn dựng, chúng ta đã вị Լừа bấy lâu này?

Việc gặp gỡ và làm quen qua mạng hay các ứng dụng hẹn hò ngày càng nhiều. Có những cặp đôi đã về chung một nhà, viết nên tình yêu khiến mọi người ngưỡng mộ. Nhưng không ít bạn trẻ gặp phải những trường hợp khó đỡ như cô gái dưới đây.

Khi dân tình đang lớn tiếng chỉ trích, thì một bộ phận khác lại cho rằng đây chỉ là câu chuyện dựng lên để câu like. 10k, 35k có lẽ hai con số gây вứс xύс nhất những ngày qua và khiến hai mối tình “toang” trong nháy mắt. Sự việc đầu tiên phải kể đến chính là việc thanh niên đi SH với “chiến tích” đưa bạn gái vào nhà nghỉ không thành liền đòi lại 10k tiền uống nước mía.

Đàn ông cứ nghĩ có xe SH là có “cả thế giới” chỉ có thể là thứ đàn ông nông cạn!

Tiếp đến là một sự việc tương tự nhưng lần này chàng trai đòi hẳn…35k tiền sữa chua trân châu Hạ Long cùng với thái độ khinh thường đối phương.

Sau khi bị tố lên một số diễn đàn mạng xã hôi, hai “bad boy” nhanh chóng nhận về cơn mưa chỉ trích. Tuy nhiên, mới đây dân tình lại tiếp tục đưa ra nghi vấn khi cho rằng thực chất đây chỉ là câu chuyện bịa để câu like. Nghi vấn này được đưa ra là bởi cả hai đều không lên tiếng giải thích, cũng chẳng ai có thể tìm được Facebook cá nhân của hai người dù cư dân mạng Việt được coi là “thám tử” trong việc truy tìm іɴо. Hơn nữa cả hai sự việc đều có những điểm chung là đάɴʜ vào yếu tố ngoại hình, vùng miền, giàu nghèo của đối phương – đây là những yếu tố dễ gây вứс xύс nhất nếu được đề cập đến. Và điểm quan trọng nhất được nhiều người đưa ra chính là việc hai bức ảnh trên có thể là ảnh người nước ngoài (cụ thể là người Đài Loan) được đưa ra để dân tình “ném đá”.

Dù chưa rõ thực hư song sự việc cũng là bài học thấm thía cho phái đẹp, phải cẩn trọng khi hẹn hò qua ứng dụng Tinder. Cánh mày râu cũng nên rút kinh nghiệm, kể cả có cô đơn quá lâu cũng đừng vội vàng ép uổng ai đó phải hẹn hò với mình, cũng đừng cư xử bằng thái độ “không yêu phải trả lại tiền ăn uống”.