Vụ ꜱẠᴛ ʟở nghiêm trọng ở Quảng Trị khiến 22 cán bộ, ᴄʜɪẾɴ sĩ bị ᴠÙɪ ʟẤᴘ: Đã tìm thấy 3 тнι тнể đầu tiên

Đến khoảng 9h30 phút sáng cùng ngày đã tìm thấy ᴛʜι ᴛʜể đầu tiên trong vụ ꜱẠᴛ ʟở đất ᴠÙɪ ʟẤᴘ 22 cán bộ, chiến sỹ của Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 thuộc Quân Khu IV. Hiện nay công tác cứu hộ, cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn trắc trở

Sáng 18/10, một đoàn công tác trong đó có lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã lên đường vào huyện Hướng Hóa để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn tại xã Hướng Phùng, nơi 22 cán bộ, chiến sỹ của Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 thuộc Quân Khu IV bị ᴠÙɪ ʟẤᴘ.

Hiện trường vụ ꜱẠᴛ ʟở

Khi đoàn công tác cách hiện trường khoảng 2km thì đường bị ꜱẠᴛ ʟở nặng. Các lực lượng đang huy động phương tiện để giải phóng đất đá tại điểm ꜱẠᴛ ʟở để có thể tiếp tục di chuyển vào hiện trường.

Vào thời điểm này, khoảng 100 cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng quân sự tỉnh Quảng Trị đã di chuyển bằng đường bộ để tiếp cận hiện trường. Theo ghi nhận của phóng viên đi cùng đoàn, khoảng 8h10 phút cùng ngày, khi các cán bộ, chiến sỹ khi đang di chuyển vượt qua đoạn ꜱẠᴛ ʟở trên trục đường 9 thì lũ ống đổ về, hiện chưa thống kê được thiệt hại.

Được biết, một số cán bộ, chiến sỹ đã vượt qua được điểm ꜱẠᴛ ʟở để tiếp tục di chuyển vào hiện trường. Theo thông tin ban đầu, lũ ống đã ᴠÙɪ ʟẤᴘ dãy nhà ăn và dãy nhà ở của cán bộ, chiến sỹ Đoàn kinh tế Quốc phòng 337 thuộc Quân Khu IV. Hiện các lực lượng đang nỗ lực tìm kιếм, cứu hộ, cứu nạn.

Đến khoảng 9h30 phút sáng cùng ngày đã tìm thấy 3 ᴛʜι ᴛʜể đầu tiên trong vụ ꜱẠᴛ ʟở đất ᴠÙɪ ʟẤᴘ 22 cán bộ, chiến sỹ của Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 thuộc Quân Khu IV. Hiện nay công tác cứu hộ, cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn do lũ ống có khả năng tiếp tục tràn về.

TTXVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo: TTXVN