Vợ Quý Bình vừa giàu, giỏi lại quyền lực, bị chê kém sắc liền tự tin: Anh Bình yêu tôi đâu phải do ngoại hình

Khi được phóng viên hỏi thẳng về chênh lệch nhan sắc với chồng, vợ Quý Bình cho hay tình cảm của họ xây dựng dựa trên tình yêu chân thành.

Hậu đám cưới hoành tráng hôm 14/12, Quý Bình và bà xã doanh nhân đã chính thức bước vào cuộc sống vợ chồng. Mới đây, vợ Quý Bình đã có cuộc phỏng vấn với báo chí. Cô chia sẻ về cuộc sống hiện tại, những dự định phía trước và mối quan hệ phía nhà chồng.

Vợ Quý Bình: Chồng yêu tôi đâu phải vì ngoại hình - Ảnh 1

Khi được hỏi về áp lực làm vợ một diễn viên nổi tiếng, bà xã Quý Bình đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. Theo đó, nữ doanh nhân cho biết, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi chuyện tình cảm của mình và ông xã được công chúng quan tâm. Và vì thế nên kể từ lúc công khai, cô luôn phần nào cẩn trọng hơn về hình ảnh. Tuy nhiên chuyện chưng diện làm đẹp chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, bởi nữ doanh nhân hiểu rằng, cô hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chứ không phải nghệ thuật. Đặc biệt, trong lần chia sẻ này, doanh nhân Ngọc Tiền cũng thẳng thắn cho biết: “Anh Quý Bình được khán giả yêu mến qua các dự án nghệ thuật. Đó là điều hạnh phúc đối với anh ấy cũng như tôi với tư cách là vợ. Nếu chuyện tình của chúng tôi không được quan tâm, như thế mới vô vị đó chứ. Do vậy, kể từ lúc công khai, tôi phần nào cẩn trọng hơn về hình ảnh. Vì biết mình hoạt động kinh doanh chứ không phải nghệ sĩ, nên việc làm đẹp, chưng diện cũng dừng lại ở mức vừa đủ. Quan trọng, ngay từ đầu, chồng yêu tôi đâu phải vì ngoại hình trẻ đẹp. Anh muốn tôi vẫn tự tin là chính mình dù với vai trò doanh nhân hay vợ của diễn viên Quý Bình”.

Vợ Quý Bình: Chồng yêu tôi đâu phải vì ngoại hình - Ảnh 2

Cô nói thêm, cũng có chút ghen khi bạn trai là diễn viên nổi tiếng có nhiều bóng hồng và khán giả nữ vây quanh. Tuy nhiên sau ánh hào quang Quý Bình lại là một người đàn ông chân thành khiến nữ doanh nhân hoàn toàn tin tưởng. Khi nhắc đến hành trình yêu 3 năm trước khi tiến đến hôn nhân, bà xã Quý Bình cũng tự hào cho biết, tình cảm ấy phát triển dựa trên sự chân thành dành cho nhau, không có khoảng cách tuổi tác nào. Vậy nên cho đến hiện tại, mọi thứ vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Vợ Quý Bình: Chồng yêu tôi đâu phải vì ngoại hình - Ảnh 3

Về mối quan hệ với nhà chồng, nữ doanh nhân cảm nhận được sự ấm áp từ họ. Cô kể rằng ngày đầu về ra mắt được anh chồng ra đón từ đầu ngõ, em chồng hỏi thăm chu đáo. Đặc biệt, mẹ chồng luôn coi con dâu như con gái vì vậy cô dễ dàng hòa nhập với cuộc sống.

Vợ Quý Bình: Chồng yêu tôi đâu phải vì ngoại hình - Ảnh 4

Hiện tại, vợ chồng Quý Bình sống tại biệt thự rộng ở Sài Gòn. Mặc dù nhà có giúp việc nhưng Ngọc Tiền vẫn luôn dành thời gian chăm lo gia đình. Vợ chồng cô chung sở thích là ở nhà, cùng ăn bữa cơm với nhau. Nên hôm nào hoàn tất công việc sớm, nữ doanh nhân tranh thủ về nhà chuẩn bị bữa tối. Còn nếu một trong hai