Vợ DJ của Khắc Việt mang thai đôi bụng to vượt mặt vẫn mặc áo tắm quẩy với hội chị em

Bà xã ca sĩ Khắc Việt khoe nhan sắc tươi tắn với bikini giữa lúc bụng bầu song thai vượt mặt khiến CĐM không ngừng chú ý.

Cách đây không lâu, Khắc Việt vui mừng chia sẻ gia đình anh sắp chào đón cặp song sinh một trai, một gái. “Đẹp trai xinh gái lắm 2 con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Mai Hồng Ngọc với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tôi rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được. Ra nhanh nhé 2 con, bố mẹ đang chờ để đưa 2 con đi biển chơi đây này. Nhà em sinh đôi các bác ạ”. Trong thời kỳ DJ Thảo Bebe mang bầu, nam ca sĩ đã đưa vợ đi ăn uống bồi dưỡng cũng như du lịch để thay đổi không khí. Mới đây, giọng ca “Yêu lại từ đầu” đã chia sẻ loạt ảnh đưa vợ Thanh Thảo đi du lịch cùng nhóm bạn bè thân thiết. Thu hút nhất trong bức ảnh chính là vùng bụng nhô to của Thanh Thảo.

Vợ DJ của Khắc Việt mang thai đôi bụng to vượt mặt vẫn mặc áo tắm quẩy với hội chị em - Ảnh 1

Vợ DJ của Khắc Việt mang thai đôi bụng to vượt mặt vẫn mặc áo tắm quẩy với hội chị em - Ảnh 2

Vợ DJ của Khắc Việt mang thai đôi bụng to vượt mặt vẫn mặc áo tắm quẩy với hội chị em - Ảnh 3

Khoảnh khắc diện bikini gợi cảm của Thanh Thảo sau xác nhận mang thai. Không chỉ thế, Khắc Việt hạnh phúc thể hiện tình cảm hôn lên bụng của vợ. Ở tháng thứ 6 thai kỳ, bà xã Khắc Việt vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp và làn da láng mịn. Nhiều bình luận của khán giả nhận xét cô chính thức gia nhập hội những mỹ nhân Vbiz sở hữu vẻ ngoài khó xem thường dù đang có tin vui.

Vợ DJ của Khắc Việt mang thai đôi bụng to vượt mặt vẫn mặc áo tắm quẩy với hội chị em - Ảnh 4

Vợ DJ của Khắc Việt mang thai đôi bụng to vượt mặt vẫn mặc áo tắm quẩy với hội chị em - Ảnh 5

Vợ DJ của Khắc Việt mang thai đôi bụng to vượt mặt vẫn mặc áo tắm quẩy với hội chị em - Ảnh 6

Vợ DJ của Khắc Việt mang thai đôi bụng to vượt mặt vẫn mặc áo tắm quẩy với hội chị em - Ảnh 7

Vợ DJ của Khắc Việt mang thai đôi bụng to vượt mặt vẫn mặc áo tắm quẩy với hội chị em - Ảnh 8

Mặc chiếc áo choàng dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy bụng bầu của vợ giọng ca Anh khác hay em khác đến nay đã khá to. Trong thời kỳ mang thai song sinh, bà xã nam ca sĩ cũng tự tin khoe những hình ảnh khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. Trước đó, khi vợ có bầu ở tháng thứ 4, Khắc Việt đã mua 2 nhà mới để làm không gian sống khi gia đình có thêm 2 thành viên. Món quà này được nam ca sĩ chuẩn bị kỹ lưỡng và bí mật tiết lộ với vợ sau khi mọi việc hoàn tất. Anh tự đi xem nhà, chọn nội thất, nhờ kiến trúc sư thiết kế lại phòng cho các con… Có thể thấy rằng Khắc Việt là một người chồng chu đáo, tâm lý với vợ. Thông qua loạt cử chỉ chăm sóc vợ bầu của chàng ca sĩ “Anh khác em khác” khiến khán giả ngưỡng mộ.