Vợ cứ lên tivi là bị chửi, Trấn Thành thú nhận: Tôi mệt mỏi khi phải làm giám khảo cùng Hari

Suốt từ đầu chương trình tới giờ, Trấn Thành phải liên tục giải thích chữ nghĩa, chỉnh lại phát ngôn và dịch lại tiếng Việt cho Hari Won hiểu.

Sau một thời gian ngồi ghế giám khảo cùng vợ trong chương trình Siêu tài năng nhí, mới đây Trấn Thành đã nêu rõ quan điểm “ngao ngán” của anh. Cụ thể, khi Gil Lê chuẩn bị giới thiệu khách mời, Trấn Thành đã nói thẳng: “Tôi đề nghị chương trình mời đến đây một giám khảo nào hiểu tôi một chút. Tôi mệt mỏi khi phải làm giám khảo cùng Hari Won, ngồi cạnh Hari Won lắm rồi. Tôi muốn kiếm một người giám khảo nào tử tế, thấu hiểu tôi dù chỉ một chút cũng được”.

Trấn Thành: Tôi mệt mỏi khi phải làm giám khảo cùng Hari Won - Ảnh 1

Trấn Thành cho biết anh liên tục phải nhắc vợ sửa phát ngôn. Đã vậy, Hari Won còn không hiểu về ngữ nghĩa tiếng Việt nên nam danh hài khá mệt mỏi.

Bị chồng phũ phàng trên sóng, Hari Won liền “ăn miếng trả miếng”:

“Trấn Thành muốn tìm một giám khảo hiểu anh ấy, còn tôi lại muốn kiếm một giám khảo trẻ, đẹp trai, 6 múi. Tôi phát chán vì cuộc đời tôi lúc nào gắn với một múi rồi”. Trước phản pháo của vợ, nam MC liền đáp trả rất thông mình: Đàn ông hơn nhau ở cái đầu, chứ không phải hơn nhau cái bụng” khiến vợ anh im re, không nói được câu gì. Cặp đôi tung hứng đấu đá nhau không ngừng vô cùng hài hước và vui vẻ.

Trấn Thành: Tôi mệt mỏi khi phải làm giám khảo cùng Hari Won - Ảnh 2

Dù liên tục xăm soi nhau nhưng Trấn Thành luôn tỏ ra anh là đồng nghiệp cực kỳ ga lăng với vợ trong chương trình. Lần ấn tượng nhất phải kể tới là tập xuất hiện thí sinh nhí có tài năng tạo dáng, uốn éo rất giỏi. Sau khi xem thí sinh trình diễn xong, Trấn Thành liền yêu cầu Hari Won phải thực hiện thử thách tương tự thí sinh nhí để kiểm chứng độ khó của nó.

Trấn Thành: Tôi mệt mỏi khi phải làm giám khảo cùng Hari Won - Ảnh 3

Trên nền nhạc sôi động, Hari Won dễ dàng vượt qua những vật cản trở đầu tiên với biểu cảm khá thần thái.

Tuy nhiên, Hari Won lại dính sự cố không dám tạo dáng vì mặc váy ngắn. Trấn Thành ngồi dưới nhanh chóng nhận ra tình huống khó xử Hari Won gặp phải, lập tức lao lên sân khấu như một cơn gió để ứng cứu. Nam MC còn hấp nhận tạo dáng kì quặc, xấu xí, gây cười để lấy sự chú ý của mọi người.

Trấn Thành: Tôi mệt mỏi khi phải làm giám khảo cùng Hari Won - Ảnh 4

Sau hành động này, Trấn Thành nhận được nhiều khen ngợi từ phía khán giả. Không chỉ là ông chồng tốt, Trấn Thành còn là đồng nghiệp, là người bạn vô cùng chân thành của Hari Won.