Vợ chồng Thúy Diễm mặc áo mưa, ℓộι nước đến từng nhà phát quà тừ тнιệη: “Mệt, nguy hiểm nhưng không bao giờ quên!”

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong suốt chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung, song Thúy Diễm và Lương Thế Thành luôn giữ nhiệt huyết và nụ cười trên môi để trao đến những điều ấm áp cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm vừa cập nhật những hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng cô trong chuyến từ thiện tại miền Trung. Trong bài chia sẻ của mình, nữ diễn viên khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động xen lẫn lo lắng. Cụ thể, Thúy Diễm cho biết việc từ thiện khá mệt mỏi và nguy hiểm nhưng lại là một ngày vô cùng đáng nhớ đối với cô.

Thúy Diễm viết: “Ngày hôm nay của chúng tôi tại thôn Quyết Tiến – Hàm Ninh – Quảng Bình! Một ngày thật mệt, nguy hiểm, nhưng không bao giờ quên! Thất lạc đoàn, trên ghe chỉ có một ít quà, cảm thấy bất lực khi chẳng giúp được gì nhiều nơi đây! Phát hiện ra nhiều thôn ở xã Hàm Ninh, Quảng Bình ngày hôm nay mới có được cứu trợ vào! Mọi người tập trung đi Lệ Thuỷ – Quảng Bình hết rồi! Chẳng ai biết nơi xa này! Các đoàn cứu trợ ơi vào đây giúp bà con với nhé! Xót xa quá! Người già, trẻ con … lạnh, đói vô cùng! Nơi đây dù có tiền cũng chẳng mua được gì!”.

Theo chia sẻ, trong ngày từ thiện này, hai vợ chồng cô bị lạc đoàn, trên ghe cứu trợ cũng chỉ có một ít quà nên không thể giúp đỡ được tất cả mọi người. Mặc dù đang ở hoàn cảnh éo le những Thúy Diễm và Lương Thế Thành luôn nở nụ cười ấm áp trên môi khiến ai cũng phải cảm động. Cặp đôi không ngần ngại trèo tường, lội nước để đem đến những gói đồ tiếp tế cho người dân.

Được biết, sau ba ngày kêu gọi và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, đôi vợ chồng diễn viên đã lập tức bay ra Huế. Vì đi quá gấp nên cả hai quyết định không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu sẽ lo đến đấy, sẽ hỗ trợ hết sức những hoàn cảnh khó khăn mà họ gặp trên hành trình. Bên cạnh một số đồ quyên góp được mang từ Sài Gòn ra miền Trung, đoàn từ thiện của Thúy Diễm – Lương Thế Thành còn mang theo tiền mặt để mua thêm nhiều nhu yếu phẩm, áo phao để hỗ trợ bà con.

Mới đây, khi hay tin bão lớn sắp đổ bộ vào miền Trung, bạn bè gia đình Thúy Diễm ai cũng nóng lòng và khuyên nhủ cô nàng mau về gấp để đảm bảo an toàn. Song, chứng kiến hoàn cảnh khốn khó của người dân, vợ chồng Thúy Diễm quyết định ở lại thêm vài ngày để tiếp tục hành trình cứu trợ của mình.