Vợ chồng con gái quyết định không sinh đẻ, mẹ Khởi My đồng tình: Chỉ cần các con sống hạnh phúc

Mẹ nữ ca sĩ cho biết cô tôn trọng quyết định của hai con: “Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất”.

Mới đây, cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh đã có chia sẻ thẳng thắn về chuyện con cái trong buổi giao lưu với người hâm mộ. Họ bất ngờ tiết lộ hai vợ chồng không có ý định sinh con mà sẽ ở vậy đến già. Bởi cuộc sống hiện tại của My và Khánh đang rất vui vẻ, do vậy chuyện sinh đẻ để sau hãy tính. “Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui, vẫn được tung tăng… Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp…” – Kelvin Khánh tâm sự.

Vợ chồng con gái quyết định không sinh đẻ, mẹ Khởi My đồng tình: Chỉ cần các con sống hạnh phúc - Ảnh 1

Vợ chồng con gái quyết định không sinh đẻ, mẹ Khởi My đồng tình: Chỉ cần các con sống hạnh phúc - Ảnh 2

Chia sẻ không sinh con của vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh thu hút sự quan tâm từ công chúng, câu chuyện này đã tạo nên những tranh luận trái chiều. Giữa lúc người hâm mộ bàn tán xôn xao về chuyện con cái của cặp ca sĩ, cô Kiều – mẹ Khởi My tâm sự, cô biết thông tin Khởi My và Kelvin Khánh quyết định không sinh con từ lâu. Tuy nhiên, cô tôn trọng quyết định cũng như mong muốn của các con. “Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con. Mỗi người một cuộc sống mà, tôi làm tròn bổn phận của mình là xong rồi. Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất” – mẹ Khởi My cho hay. Còn về phía gia đình Kelvin Khánh, tuy chưa thấy mẹ anh lên tiếng về câu chuyện này, nhưng chắc có lẽ cô cũng đồng thuận với quyết định của hai con.

Vợ chồng con gái quyết định không sinh đẻ, mẹ Khởi My đồng tình: Chỉ cần các con sống hạnh phúc - Ảnh 3

Vợ chồng con gái quyết định không sinh đẻ, mẹ Khởi My đồng tình: Chỉ cần các con sống hạnh phúc - Ảnh 4

“Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất” – mẹ Khởi My chia sẻ. Có thể thấy, Kelvin Khánh và Khởi My đã về chung một nhà được gần 3 năm nhưng cặp đôi lúc nào cũng mặn nồng như thuở ban đầu. Thời gian vừa qua, họ dường như không xuất hiện tại các sự kiện giải trí mà dành thời gian cho gia đình, công việc và những niềm đam mê chung.

Vợ chồng con gái quyết định không sinh đẻ, mẹ Khởi My đồng tình: Chỉ cần các con sống hạnh phúc - Ảnh 5

Vợ chồng con gái quyết định không sinh đẻ, mẹ Khởi My đồng tình: Chỉ cần các con sống hạnh phúc - Ảnh 6

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi luôn lan tỏa trong mỗi khung hình.