Vợ cнồпg Côпg Vιпн đội bão đι tɾασ tιềп, khảп cổ gọi tên người dân thấy mà thương vô cùng

Tiếp tục chặng hành trình cứu trợ, vợ chồng Công Vinh đội bão đi trao tiền cho người dân ở Quảng Bình. Thấy Thủy Tiên run cầm cập mà dân tình ai cũng xót.

Sau khi trao tiền ở Hà Tĩnh, ngày 28/10, Thủy Tiên và ông xã tiếp tục trở vào Quảng Bình để giúp đỡ người dân sau lũ. Hiện tại, do cơn bão số 9 đang đổ bộ nên thời tiết ở miền Trung có mưa khá lớn. Vợ chồng Công Vinh và cả đoàn phải đội bão, đi thuyền để đến vùng bà con đang gặp khó khăn nhất.

Mặc dù vợ chồng Công Vinh đội bão đi cứu trợ, song khi được người dân địa phương chào đón, cặp đôi liên tục nở nụ cười, chào hỏi ân cần, không quên dặn dò các em nhỏ và cụ già. Khi ông xã lo toan công việc trao tiền cho từng người dân, Thuỷ Tiên đích thân cầm danh sách đã được chính quyền địa phương xác minh đọc tên người nhận.

Nữ ca sĩ cố gắng gào thật to tên người nhận vì khung cảnh quá ồn ào do người dân kéo đến rất đông. Vừa đọc tên, cô lại vừa cố gắng quan sát xem người được gọi có xuất hiện hay không để không bị sót một ai. Giọng của Thủy Tiên yếu dần và cuối cùng phải nhờ một người trong đoàn đọc giúp mình. Cư dân mạng cũng không khỏi xót xa khi thấy bà xã Công Vinh nhiều lần run lên vì lạnh.

Thủy Tiên – Công Vinh ân cần hỏi thăm các em nhỏ.

Thủy Tiên tận tay trao tiền cho người dân.

Công Vinh đồng hành cùng vợ trong chuyến cứu trợ.

Trong quá trình trao tiền, cặp vợ chồng cũng liên tục nhắc lại câu nói cảm động. Thủy Tiên khẳng định số tiền đang trao là tiền đồng bào cả nước gửi về để cô đi giúp đỡ bà con miền Trung. Tiếp lời vợ, cựu danh thủ cũng bày tỏ hy vọng bà con nhận được sự giúp đỡ sẽ nhớ đến các mạnh thường quân đã quyên góp.

Thủy Tiên – Công Vinh luôn nhắc lại câu nói “số tiền được trao là tiền đồng bào cả nước quyên góp”.

Thủy Tiên luôn nở nụ cười trên môi.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)