Viên Minh may 3 áo dài, 5 váy cưới, Công Phượng mặc độc 1 bộ vest cho 3 lần rước dâu, vẫn bảnh như thường

Làm rể đại gia nhưng vẫn tiết kiệm, chú rể Công Phượng tận dụng áo vest hôm xin dâu và cưới ở Phú Quốc để mặc lại, chẳng cần phí phạm may thêm đồ mới.

Sau đám cưới hoành tráng ở thành phố Hồ Chí Minh và bữa tiệc vui nhộn với các động đội trên đảo Phú Quốc, thì hôm nay (3/12), Công Phượng cùng Viên Minh đã có mặt tại quê nhà Nghệ An để tổ chức hôn lễ thứ 3. Mời họ hàng làng xóm và các đồng đội cũ.

Đám cưới Công Phượng: Chú rể mặc 1 bộ vest cho 3 lần hỏi vợ - Ảnh 1

Không khác so với những lần cưới trước, cô dâu vẫn concept áo dài khi cúng tổ tiên và váy cưới trắng kín đáo khi làm lễ. Tuy nhiên có 1 chi tiết khiến fan hâm mộ khá để ý là trong khi cô dâu chọn chiếc áo dài hồng mới toanh thì chú rể Công Phượng lại tiếp tục trung thành với bộ vest xám quen mặt anh đã từng mặc tại buổi sáng ngày 16/11 sang nhà Viên Minh xin dâu và cả hôm cưới ở Phú Quốc.

Đám cưới Công Phượng: Chú rể mặc 1 bộ vest cho 3 lần hỏi vợ - Ảnh 2Đám cưới Công Phượng: Chú rể mặc 1 bộ vest cho 3 lần hỏi vợ - Ảnh 3

Điều này khiến chàng cầu thủ xứ Nghệ nhận được cơn mưa lời khen vì tiết kiệm. Kết hôn với con gái Giám đốc ngân hàng giàu có nhưng cặp đôi vẫn hết sức giản dị, ưa chuộng trang phục truyền thống có màu sắc nhã nhặn và mặc hẳn 1 bộ vài ba lần. Nếu chú rể tận dụng vest mặc lại thì Viên Minh lại chi hào phóng hơn khi may ba bộ áo dài và 5 chiếc váy cưới để mặc trong từng buổi lễ. Tuy đều có sắc trắng và thiết kế đơn giản kín đáo nhưng vẫn vô cùng sang trọng, xứng tầm gia thế của cô dâu.