Về quê ăn giỗ cùng chồng, Nhã Phương mặc sơ mi đóng thùng giản dị vẫn xinh nổi bật, cả họ khen ngợi

Bận rộn nhưng vợ chồng Mười Khó vẫn thu xếp thời gian về quê, cả hai đã được người thân tiếp đón nồng hậu và chụp lại nhiều khung ảnh kỉ niệm.

Mới đây, Trường Giang và Nhã Phương đã cùng nhau về quê nhà Quảng Nam ăn giỗ. Chuyến đi này cũng có mẹ vợ của Mười Khó, cả gia đình kết hợp thăm nom dòng họ. Đây là lần đầu cặp đôi công khai ảnh về quê sau khi sinh con. Bận rộn không mấy khi về quê nên cặp đôi đã được người thân tiếp đón nồng hậu và chụp lại nhiều khung ảnh kỉ niệm. Ngoài sự nhí nhảnh của Trường Giang, nhan sắc thường ngày xinh đẹp của Nhã Phương gây chú ý. Không váy vóc sành điệu, Nhã Phương diện áo sơ mi trắng, quần vải giản dị và buông tóc xoăn hững hờ dịu dàng. Bà mẹ một con cũng gây bất ngờ với phong cách kín đáo, về quê chuẩn gái ngoan hiền. Dù vậy, vẻ đẹp của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” vẫn cực kỳ nổi bật.

Về quê ăn giỗ cùng chồng, Nhã Phương mặc sơ mi đóng thùng giản dị vẫn xinh nổi bật, cả họ khen ngợi - Ảnh 1

Về quê ăn giỗ cùng chồng, Nhã Phương mặc sơ mi đóng thùng giản dị vẫn xinh nổi bật, cả họ khen ngợi - Ảnh 2

Về quê ăn giỗ cùng chồng, Nhã Phương mặc sơ mi đóng thùng giản dị vẫn xinh nổi bật, cả họ khen ngợi - Ảnh 3

Về quê ăn giỗ cùng chồng, Nhã Phương mặc sơ mi đóng thùng giản dị vẫn xinh nổi bật, cả họ khen ngợi - Ảnh 4

Tuy nhiên, fan chỉ ra rằng dù ăn mặc hiền dịu nhưng thực chất set đồ của Nhã Phương nguyên… đồ hiệu. Ông xã Trường Giang cũng “chịu chơi” không kém. Cả đôi diện trang phục tông xuyệt tông khá đơn giản nhưng lại gây chú ý với loạt hàng hiệu như Chanel, Hermes, Gucci,…Về quê ăn giỗ cùng chồng, Nhã Phương mặc sơ mi đóng thùng giản dị vẫn xinh nổi bật, cả họ khen ngợi - Ảnh 5

Về quê ăn giỗ cùng chồng, Nhã Phương mặc sơ mi đóng thùng giản dị vẫn xinh nổi bật, cả họ khen ngợi - Ảnh 6

Nhã Phương diện set đồ hiệu phong cách bánh bèo mọi nơi, từ đi chơi, đi làm

Về quê ăn giỗ cùng chồng, Nhã Phương mặc sơ mi đóng thùng giản dị vẫn xinh nổi bật, cả họ khen ngợi - Ảnh 7

Về quê ăn giỗ cùng chồng, Nhã Phương mặc sơ mi đóng thùng giản dị vẫn xinh nổi bật, cả họ khen ngợi - Ảnh 8Sau những giông tố khi còn hẹn hò, Nhã Phương và Trường Giang đã về chung nhà, chứng minh tình cảm ngày càng nồng nàn. Cặp đôi cũng thường xuyên sống gần gũi hơn với gia đình thay vì chạy show như trước đây. Ngoài ra, vợ chồng Mười Khó giấu kín tất cả hoạt động đời tư về con gái nhỏ.