Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp

Trong khi Phùng Ngọc Huy, Nhật Kim Anh phải đấu tranh để giành quyền nuôi con thì một số sao Việt lại chẳng hề chu cấp cho ‘giọt máu’ của mình.

Trong những ngày vừa qua, Vbiz Việt không ngớt bàn luận về chuyện mẹ Mai Phương tranh giành quyền nuôi dưỡng bé Lavie với Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên, Phùng Ngọc Huy cho biết anh là người có quyền nuôi Lavie hợp pháp, không phải tranh giành với ai. Dẫu vậy, bố mẹ của cố nghệ sĩ Mai Phương vẫn tuyên bố sẽ nhờ luật sư giúp đỡ đến cùng để giành quyền nuôi cháu. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn ở Mỹ và chưa thể về Việt Nam đón con nên độc giả vẫn khá lo lắng cho số phận của Lavie, không biết đến khi nào cô bé mới có thể sống bình yên.Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 1

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 2

Phùng Ngọc Huy cho rằng anh là người nuôi dưỡng Lavie hợp pháp sau khi Mai Phương qua đời. Cuộc chiến giành quyền nuôi con gian nan nhất trong Vbiz có lẽ phải kể đến Nhật Kim Anh. Trước kia, nữ ca sĩ đồng thuận cho chồng nuôi bé Tin vì công việc của mình bận bịu. Tuy nhiên, càng về sau cô lại càng bị gia đình chồng cấm cản, không tạo điều kiện cho gặp con. Chính vì thế Nhật Kim Anh đã nộp đơn ra Tòa để giành quyền nuôi con. Cô và chồng cũ đã dắt nhau qua nhiều phiên xét xử nhưng kết quả là bé Tin vẫn đang sống với bố. Nhật Kim Anh tuyên bố rằng dù có khó khăn như thế nào, dù nhà chồng quyền lực, có thể đổi trắng thay đen được thì cô cũng vẫn quyết giành nuôi con cho bằng được, không bao giờ buông tay.

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 3

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 4

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 5

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 6

Một trường hợp cũng khá đau lòng khác là nam diễn viên Gia Bảo. Thời gian gần đây anh liên tục kêu than nhớ con và trách móc vợ cũ không cho anh gặp bé, đồng thời tố cáo Thanh Hiền không biết chăm con, muốn giành tài sản… Gia Bảo cho biết anh rất muốn giành quyền nuôi con với vợ cũ để mang những điều tốt đẹp cho con gái. Tuy nhiên, trước những lời cáo buộc của chồng cũ, Thanh Hiền chưa hề giãi bày điều gì mà hoàn toàn im lặng.

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 7Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 8

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 9

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 10

Thanh Hiền thường im lặng trước những lời tố cáo của chồng. Có những người giành quyền nuôi con mãi chẳng xong, trái lại có những sao Việt được tạo điều kiện cho chăm sóc con sau ly hôn lại bị tố là chẳng thèm đoái hoài, thậm chí là không chu cấp đồng nào cho ‘giọt máu’ của mình. Đầu tiên trong số đó phải kể đến cuộc ly hôn ồn ào của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Hết lần này đến lần khác kể xấu, tố cáo nhau trên mạng xã hội, Lý Phương Châu còn tiết lộ thời điểm ly hôn, tòa quyết định Lâm Vinh Hải phải hỗ trợ nuôi con 1 tháng 5 triệu đồng. Nam vũ công thời điểm đó xin giảm xuống 3 triệu đồng nhưng không được tòa chấp thuận. Trong khoảng 2 năm từ lúc ly hôn, có tháng Lâm Vinh Hải gửi tiền, có tháng không gửi tiền cho con. Vì quá mệt mỏi, Lý Phương Châu đã quyết định không nhận trợ cấp nữa.

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 11

Vụ ly hôn của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 12Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 13

Còn Lâm Vinh Hải vẫn gắn bó với Linh Chi – người bị tố là kẻ thứ 3 xem vào cuộc hôn nhân của Hải – Châu.

Chắc hẳn scandal tình cảm giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh diễn ra vài năm trước sẽ chẳng bao giờ đi vào quên lãng được. Thời điểm Thụy Anh công bố mang thai nhưng Ngô Kiến Huy không chịu cưới, đã vậy còn bắt đi xét nghiệm ADN khiến em gái của Thanh Thảo vô cùng bức xúc. Ngô Kiến Huy từng tiết lộ sau khi biết được Minh Trí đúng là con trai mình, anh đã bắt đầu gửi chi phí nuôi dưỡng hàng tháng cho bên gia đình mẹ của bé. Tuy nhiên, sau đó không lâu chính Thụy Anh lại lên tiếng tố Ngô Kiến Huy giả tạo, chưa bao giờ chu cấp cho con trai từ khi bé được sinh ra cho tới giờ.

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 14

Ngô Kiến Huy và Thụy Anh hiện tại không thể nhìn mặt nhau

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 15

Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nhận làm con hợp pháp

Cuộc ly hôn của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan từng tốn không ít giấy mực của giới một thời gian dài về chuyện tiền bạc. Hiện tại cuộc sống của Quách Ngọc Ngoan vô cùng sung túc nhưng không biết chuyện anh chu cấp cho bé Cà Pháo có thay đổi hay không. Còn trước đó, theo nữ diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’, Quách Ngọc Ngoan không hề chu cấp nuôi con trai, kể từ sau khi chia tay. “Anh Ngoan không chu cấp bất cứ thứ gì cho con. Lúc trước, khi anh khó khăn, tôi có nói không cần anh chu cấp tiền cho con. Lúc đó, tôi thương nên không muốn làm khó anh Ngoan. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hiện tại khá đầy đủ và sung túc nhưng anh cũng không chăm lo cho con” – Lê Phương tâm sự.

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 16

Quách Ngọc Ngoan hiện tại sống sung túc bên doanh nhân giàu có Phượng Chanel

Vbiz ngược đời: Người giành nuôi con không được, kẻ chẳng gửi phụ cấp - Ảnh 17

Lê Phương đã tái hôn và sinh con gái thứ 2, bé Cà Pháo rất được cha dượng yêu quý.