Vẫn kế hoạch mà fan cứ giục, Bảo Thy đáp trả khi bị nhắc ăn uống vậy khó bầu: Đang giảm cân

Bảo Thy đáp trả thẳng thắn khi bị nhắc nhở ăn uống 'bừa bãi' để khó có thai. Câu chuyện sinh nở của nữ ca sĩ luôn được công chúng quan tâm.

Bảo Thy – Phan Lĩnh kết hôn đến nay đã tròn 1 năm. Sau khi có gia đình, nữ ca sĩ gần như hạn chế các hoạt động showbiz, tập trung kinh doanh và chăm sóc tổ ấm của mình. Mặc dù Bảo Thy cùng ông xã đang có cuộc sống hôn nhân an nhàn, giàu sang, song người hâm mộ lại có vẻ nóng ruột thay thần tượng chuyện con cái.

Bảo Thy đáp trả khi bị nhắc nhở ăn uống khó có bầu - Ảnh 1

Mới đây, Bảo Thy chia sẻ bí quyết làm đẹp trên trang cá nhân, cô tiết lộ nguyên nhân nổi mụn lên mặt là 1 tuần qua sử dụng phương pháp giảm cân bằng cafe khiến cơ thể bị nóng trong. Giữa hàng trăm câu hỏi quan tâm về sắc đẹp, một bình luận đã động chạm đến chuyện sinh nở của Bảo Thy. Cụ thể, người này nhắc nhở nữ ca sĩ về chuyện ăn uống: “Chị uống nhiều cafe thì khả năng thụ thai kém lắm”. Thay vì lảng tránh, Bảo Thy đáp trả thẳng thắn tới khán giả: “Hiện giờ chị tập trung giảm cân trước cho cơ thể săn chắc khỏe đẹp đã. Mai này có baby thì cũng phải là mẹ bầu khỏe đẹp em ơi”.

Bảo Thy đáp trả khi bị nhắc nhở ăn uống khó có bầu - Ảnh 2

Từ khi kết hôn, Bảo Thy luôn bị khán giả giục chuyện sinh nở. Thời gian đầu bà xã Phan Lĩnh hưởng ứng khá nhiệt tình. Tuy nhiên, những thời gian gần đây, vì gặp quá nhiều những bình luận kém duyên về chuyện con cái, Bảo Thy đáp trả không còn nhẹ nhàng: “Khi nào Chúa cho thì chị nhận em ơi. Đừng quan tâm và hỏi quá nhiều”.

Bảo Thy đáp trả khi bị nhắc nhở ăn uống khó có bầu - Ảnh 3

Bảo Thy đáp trả khi bị nhắc nhở ăn uống khó có bầu - Ảnh 4

Hiện tại, cô tập trung kinh doanh và đi du lịch nghỉ dưỡng.

Bảo Thy đáp trả khi bị nhắc nhở ăn uống khó có bầu - Ảnh 5

Thân hình nuột nà của nữ ca sĩ.