Ước nguyện của vợ Chí Tài trước khi chồng qua đời: “Cuối năm về nước ở luôn với anh!”

Don Hồ đã tiết lộ về một tâm nguyện mà ca sĩ Phương Loan – vợ của danh hài Chí Tài ấp ủ thực hiện cùng ông xã vào cuối năm nay.

Tin tức về sự ra đi mãi mãi của danh hài Chí Tài vẫn là điều nhiều người chưa thể chấp nhận hay thậm chí là tin được dù đã xảy ra vào 2 ngày trước đó.

Hơn cả những khán giả Việt trên khắp thế giới đã luôn yêu thích danh hài Chí Tài, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nam nghệ sĩ vẫn vô cùng xót xa khi nhớ về từng ký ức tốt đẹp đã qua.


Cáo phó chính thức được công bố

Don Hồ tiết lộ ước nguyện của vợ danh hài Chí Tài trước khi chồng qua đời

Don Hồ cũng là một trong những nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng được đông đảo khán giả mến mộ. Cùng sống nơi xứ người, nam ca sĩ cùng gia đình danh hài Chí Tài có sự gắn bó thân tình. Mới đây, tưởng nhớ về đàn anh quá cố, Don Hồ đã có bài đăng dài để kể về từng kỷ niệm tươi đẹp mà anh có được cùng vợ chồng Chí Tài.


Don Hồ và vợ chồng Chí Tài
Don Hồ và vợ chồng Chí Tài

Đáng chú ý, ở cuối bài viết, Don Hồ đã tiết lộ về một tâm nguyện mà ca sĩ Phương Loan – vợ của danh hài Chí Tài ấp ủ thực hiện cùng ông xã vào cuối năm nay: “Năm ngoái trong một lần đi đâu đó, chị có nhỏ to tâm sự: “Bé Heo sẽ ráng làm cho hết năm nay là đủ số năm làm thâm niên ở hãng. Sau đó Bé Heo sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam ở với anh Chí Tài”. Giờ chỉ còn vài tháng nữa là chị Loan hoàn tất xong rồi đó. Anh nỡ lòng nào hả anh Chí Tài? Ai ngờ đâu có một ngày lại phải thắp nhang khi gặp anh?“.


Mong ước của Chí Tài trước khi mất là sẽ đưa vợ sẽ đi du lịch

Tường Vi bồi hồi nhớ về kỷ niệm với vợ chồng Chí Tài sau lời kể của Don Hồ

Chia sẻ lại bài viết đầy cảm xúc của Don Hồ, nữ diễn viên Tường Vi cũng đồng thời nhớ đến bản thân cũng có những ký ức tốt đẹp với vợ chồng đàn anh, nhất là với ca sĩ Phương Loan: “Đọc câu chuyện của anh chị mà thương ơi là thương. Có lần khi sang Mỹ, cũng có dịp đi ăn với anh chị, ấn tượng mãi là chị Loan xinh ơi là xinh, mà 2 người cứ kiểu quấn quýt, chị thì nhõng nhẽo, anh thì rất chiều. Sau chuyến đi đó mình mới hiểu tại sao mỗi lần ai muốn anh Tài làm gì mà ảnh không chịu, là sẽ nói méc “chị Bé Heo”, vậy là ảnh làm liền, đáng yêu gì đâu. Thương chị”.


Tường Vi bồi hồi nhớ lại kỉ niệm với vợ chồng Chí Tài

Trước đó, không ít các nghệ sĩ nổi tiếng ngoài việc đến tận viếng danh hài Chí Tài còn bày tỏ nhiều về nỗi niềm trên trang cá nhân. Mới nhất có thể kể đến bài đăng của danh hài Trường Giang: “Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống”.


Trường Giang khóc nức nở khi người anh thân thiết của mình qua đời

Sinh tử là chuyện không một ai có thể tránh khỏi, dù biết rồi ai cũng sẽ trải qua nhưng quả thực cũng vì quá đường đột mà sự ra đi của danh hài Chí Tài khiến ai cũng không khỏi đau lòng. Với tình cảm của hàng triệu người, hi vọng nam nghệ sĩ sẽ có thể mỉm cười nơi xa.