U40 chưa chồng, Lý Nhã Kỳ từng đau khổ níu kéo, Mỹ Tâm chưa từng nhận yêu ai

Đều là những "chị đại" lão làng trong giới giải trí nhưng chuyện tình yêu của Mỹ Tâm và Lý Nhã Kỳ lại không được suôn sẻ như khán giả vẫn nghĩ.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm chưa khi nào công khai tình cảm với bất cứ ai. Đường tình duyên của nữ ca sỹ sinh năm 1981 cũng từng xuất hiện vài người đồng nghiệp như Hà Anh Tuấn, Tuấn Bi, Mr. Đàm, tuy nhiên cô đều phủ nhận, khẳng định mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

U40 chưa chồng, Lý Nhã Kỳ từng đau khổ níu kéo, Mỹ Tâm chưa khi nào nói tới tình yêu - Ảnh 1

Mỹ Tâm cận kề 40 tuổi nhưng chẳng cần tình yêu

U40 chưa chồng, Lý Nhã Kỳ từng đau khổ níu kéo, Mỹ Tâm chưa khi nào nói tới tình yêu - Ảnh 2

Bỏ qua mọi lời tỏ tình và chỉ tập trung sự nghiệp

Hiện tại, khi đã ở tuổi 39, Mỹ Tâm vẫn sống độc thân và làm việc miệt mài. NHM không ít lần ghép đôi cô với những chàng trai tiếng tăm trong giới giải trí, mong người đẹp sớm lên xe hoa. Mới đây, tin “động trời” Mỹ Tâm mang bầu, đang hẹn hò với đàn em Mai Tài Phến khiến dư luận được phen xôn xao. Không ít người chúc mừng giọng ca gốc Đà Nẵng trước tin “hỉ sự”.

U40 chưa chồng, Lý Nhã Kỳ từng đau khổ níu kéo, Mỹ Tâm chưa khi nào nói tới tình yêu - Ảnh 3

Dính tin đồn có thai với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm đính chính ngay

Vậy nhưng chưa đầy 1 ngày, Mỹ Tâm ngay lập tức đính chính: “Không hề mang thai”, “chẳng có em bé nào hết”, “xin lỗi Mai Tài Phến vì đã gây ảnh hưởng tới em”, “có em bé là chuyện vui, khi nào có sẽ thông báo tới mọi người ngay”. Và cuối cùng, chị Đẹp tuyên bố “ngừng ra sản phẩm mới vì tin đồn thất thiệt”.

U40 chưa chồng, Lý Nhã Kỳ từng đau khổ níu kéo, Mỹ Tâm chưa khi nào nói tới tình yêu - Ảnh 4

Qua sự việc, có thể thấy Mỹ Tâm là người quá thẳng thắn, thẳng mới mức khiến fan cũng “đau lòng” vì cận kề U40, nữ ca sỹ vẫn nhất quyết không chịu “yêu đương”, chứ đừng mong chuyện sẽ lấy chồng. Dù sao thì NHM cũng hy vọng Mỹ Tâm sẽ yên bề gia thất bởi sự nghiệp âm nhạc của cô đã thành công quá sức mong đợi của họ.

U40 chưa chồng, Lý Nhã Kỳ từng đau khổ níu kéo, Mỹ Tâm chưa khi nào nói tới tình yêu - Ảnh 5

Quyết tâm làm chị đại “ngầu lòi” chứ chưa lấy chồng

Cũng giống như Mỹ Tâm, Lý Nhã Kỳ là “mỹ nhân” U40 mãi không chịu cưới. Là người sống khá kín tiếng, khán giả chỉ biết Lý Nhã Kỳ có khối tài sản “kếch xù”, là người đẹp kinh doanh bất động sản giỏi giang, kim cương không thiếu.

U40 chưa chồng, Lý Nhã Kỳ từng đau khổ níu kéo, Mỹ Tâm chưa khi nào nói tới tình yêu - Ảnh 6

Lý Nhã Kỳ tài giỏi và giàu sang ở tuổi 38

Trong chuyện tình trường, Lý Nhã Kỳ cũng vô cùng kín kẽ. Có nhiều thông tin cô yêu đại gia con nhà quyền thế 9 năm và vừa mới chia tay, tuy nhiên người đẹp từ chối bàn luận. Ở tuổi 38, cô chấp nhận cuộc sống bình yên không có tình yêu, chỉ có công việc, sự nghiệp, thậm chí yêu việc tới mức… một ngày không làm gì sẽ cảm thấy bản thân vô dụng.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ tiết lộ trên sóng truyền hình rằng bản thân là người “lụy tình” khiến khán giả vô cùng bất ngờ: “Kỳ đã lụy tình đến mức bắt gặp người ấy ngoại tình nhưng vẫn van xin và nhận lỗi sai về mình để chỉ mong người ấy có thể quay lại’. Người đẹp thừa nhận.

U40 chưa chồng, Lý Nhã Kỳ từng đau khổ níu kéo, Mỹ Tâm chưa khi nào nói tới tình yêu - Ảnh 7

Cô thừa nhận bản thân rất lụy tình

Mặc dù là con người rất lý trí trong mọi mặt, nhưng khi yêu Lý Nhã Kỳ lại đánh mất chính mình. Hiện tại, cô trở nên chín chắn và thấu đáo hơn khi quyết định quen ai đó, nhưng yếu đuối khi yêu thì có lẽ vẫn không sửa chữa được. Cô tự nhận sẽ chỉ khóc một mình và không cho bất cứ ai biết khi gặp trắc trở trong tình yêu.

U40 chưa chồng, Lý Nhã Kỳ từng đau khổ níu kéo, Mỹ Tâm chưa khi nào nói tới tình yêu - Ảnh 8

Sau cùng, người đẹp trưởng thành khi phải cầu xin, quyết không để ai làm khổ mình nữa.