Tuyền Mập giải thích về câu 100k/3 bộ: “Đi chợ có nghe nên thuật lại chứ không chê mắc rẻ”

Nữ diễn viên hài đã rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự cố vừa qua và đây là lời cảnh tỉnh trước khi nhận talkshow trong thời gian tới.

Tuyền Mập được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên từ truyền hình đến sân khấu trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, cái tên của cô không đủ độ hot đến mức xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội như những ngày gần đây.

Tuyền Mập được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên từ truyền hình đến sân khấu trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, cái tên của cô không đủ độ hot đến mức xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội như những ngày gần đây.

Theo đó, mọi thứ “dậy sóng” kể từ lúc cô có những phát ngôn nhạy cảm về đồ bộ. Và điều này khiến nhiều chị em phụ nữ ở Việt Nam cảm thấy bị đụng chạm, khinh thường.

 
Đoạn clip ngắn khoảng 2 phút được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip ngắn khoảng 2 phút được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phát ngôn 100k/3 bộ

Tại đây, các chi tiết khiến công chúng phẫn nộ có thể kể đến như: đồ bộ đúng chợ, mặc đồ bộ mang váy chống nắng, mặc đồ bộ thả rông, 100k/ 3 bộ,… Các MC bị “ném đá” kịch liệt vì cho rằng góp ý với thái độ cợt nhả, cười đùa và khinh khi những cá nhân đang sử dụng quần áo giản dị, không đắt đỏ.

Ngay lúc này đây, Tuyền Mập cũng nhanh chóng có lời hồi đáp. Cô khẳng định mình cũng xuất thân từ gia đình với điều kiện kinh tế bình thường nên không có chuyện chê bai quần áo người khác.

 
Tuyền Mập sẽ rút kinh nghiệm về cách nói chuyện (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyền Mập sẽ rút kinh nghiệm về cách nói chuyện (Ảnh: FBNV)

Cô bình luận: “Tuyền cảm ơn mọi người hiểu và bỏ qua lời nói vô ý của Tuyền, thật tình thì cái câu 100k/ 3 bộ là mình cũng đi chợ gần nhà có lần nghe mà thuật lại chứ không có ý chê mắc rẻ đâu. Tuyền may mắn được làm nghề diễn viên nhưng song song Tuyền vẫn buôn bán online kiếm thêm thu nhập nên Tuyền không có ý gì đâu, ba má Tuyền hồi trẻ là công nhân viên chức bình thường, Tuyền lớn lên ở khu dân cư bình dân sống quen nếp sống bình dân đơn giản”.

 
Cô cho hay mình cũng là fan đồ bộ, khi ở nhà hay đôi lúc hoá thân nhân vật cũng sử dụng trang phục này nên chuyện chê bai hoàn toàn không có. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho hay mình cũng là fan đồ bộ, khi ở nhà hay đôi lúc hoá thân nhân vật cũng sử dụng trang phục này nên chuyện chê bai hoàn toàn không có. (Ảnh: FBNV)

Minh Tuyền mong khán giả bỏ qua

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, nữ diễn viên hầu như chỉ biết làm nghề và không chiêu trò hay scandal, phát ngôn nhạy cảm. Mãi cho đến sự việc vừa qua như lần đầu cô bị tranh cãi như thế. Bản thân Tuyền Mập ngoài xin lỗi vì đã khiến mọi người hiểu lầm, tổn thương vì câu nói đồ bộ thì cô còn mong khán giả bỏ qua vì cốt lõi không có ý xấu.

Tuyền Mập cho hay: “Qua đây cũng rút ra kinh nghiệm về cách nói chuyện của mình và sàng lọc thật kĩ khi nhận show và chủ đề cần phân tích. Nói chung là cảm ơn các chị em đã thông cảm”.

 
Cô chỉ muốn góp ý phụ nữ cần chỉn chu nhưng nào ngờ mọi thứ đi quá tầm kiểm soát. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chỉ muốn góp ý phụ nữ cần chỉn chu nhưng nào ngờ mọi thứ đi quá tầm kiểm soát. (Ảnh: FBNV)

Đến hiện tại, tài khoản của nữ diễn viên hài đã bắt đầu hoạt động trở lại. Cô cũng trả lời hết tất cả các bình luận với thái độ nhã nhặn. Trước đó, khi scandal nổ ra thì Tuyền Mập cảm thấy áp lực đến mức khóa trang cá nhân để giảm bớt bình luận tiêu cực.