Từng không trách Hoài Lâm, giờ Bảo Ngọc lại kể thời gian thê thảm trước khi ly hôn: Chịu đựng 1 mình

Dù hiện tại sống khá tốt bên hai cô con gái nhưng vợ cũ Hoài Lâm đã vật lộn với cảm xúc, sống thê thảm trước khi quyết định ly hôn.

Vượt qua mọi rào cản để đến với nhau và có 2 cô con gái kháu khỉnh, Hoài Lâm và Bảo Ngọc cuối cùng lại chia tay trong cay đắng ở độ tuổi còn rất trẻ khiến bao người cảm thấy buồn lòng thay. 4 tháng sau ly hôn, Bảo Ngọc đã dần ổn định cuộc sống, cô tĩnh tâm trả lời hết những thắc mắc của fan. Đồng thời mới đây vợ cũ Hoài Lâm đã trải lòng về khoảng thời gian khó khăn của mình ở thời điểm trước khi ‘đường ai nấy đi’ với Hoài Lâm.

Cuộc sống khó khăn của vợ cũ Hoài Lâm trước khi ly hôn - Ảnh 1

Vợ cũ Hoài Lâm sống vật lộn với cảm xúc của mình: “Trước khi mình công khai quyết định ly hôn, mình từng thê thảm vào mỗi buổi tối… Chỉ có đêm về mình mới thật sự được sống đúng với cảm xúc đó, và mình vượt qua mọi chuyện chỉ một mình. Đến khi mình quyết định rồi, gia đình mình mới biết.”

Cuộc sống khó khăn của vợ cũ Hoài Lâm trước khi ly hôn - Ảnh 2

Vợ cũ Hoài Lâm sống vật lộn với cảm xúc trước khi ly hôn mỗi khi màn đêm buông xuống, tuy hiện hiện tại cô đã khác

Sau đó, Bảo Ngọc tích cực đi tập gym, trò chuyện nhiều với bạn bè để lấy lại động lực cho cuộc sống. Dù thất bại trong chuyện tình cảm nhưng Bảo Ngọc không đổ lỗi cho tình yêu, bởi mọi tội lỗi đều xuất phát từ con người. Nếu có cơ hội, vợ cũ Hoài Lâm không ngần ngại đi bước nữa, nhưng với điều kiện người đàn ông đó phải yêu thương cả con riêng của cô.

Cuộc sống khó khăn của vợ cũ Hoài Lâm trước khi ly hôn - Ảnh 3

Trước khi công khai vợ cũ Hoài Lâm rất khổ sở, tuy nhiên bây giờ cô đã làm chủ được cảm xúc cũng như hoạt động của cuộc sống thường ngày

Cuộc sống khó khăn của vợ cũ Hoài Lâm trước khi ly hôn - Ảnh 4

Bảo Ngọc cho rằng khép lại quá khứ, bình tĩnh đối diện mọi chuyện và phải tiếp tục bước: “Dù có thế nào cũng hãy bình tĩnh mà đối diện, bình tĩnh mà đi tiếp, gục ngã hay đắm chìm trong hận thù chưa bao giờ là cách khiến cho đối phương phải quay đầu nhìn lại, và hối hận với những gì họ đã gây ra cho mình”.

Cuộc sống khó khăn của vợ cũ Hoài Lâm trước khi ly hôn - Ảnh 5

Ngoài tập gym, Bảo Ngọc đi chơi với bạn bè để vực dậy tinh thần

Trong khi Bảo Ngọc nuôi 2 con, bán hàng để kiếm thu nhập thì thời gian vừa qua những hình ảnh của Hoài Lâm khiến nhiều người thất vọng. Anh thường xuất hiện với ngoại hình bệ rạc, mệt mỏi, mới đây Hoài Lâm còn phì phèo hút thuốc lá khi livestream. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho diện mạo và tài năng một thời của Hoài Lâm.

Cuộc sống khó khăn của vợ cũ Hoài Lâm trước khi ly hôn - Ảnh 6

Hoài Lâm ngày càng bệ rạc

Cuộc sống khó khăn của vợ cũ Hoài Lâm trước khi ly hôn - Ảnh 7

Hình ảnh anh phì phèo thuốc lá khi livestream làm nhiều người thất vọng