Trường Giang đưa Nhã Phương đi ăn sáng bằng máy bay, ra tận Hội An chụp 7749 kiểu ảnh rồi về

Vẫn biết Nhã Phương được chồng chiều nhưng nhiều người vẫn xuýt xoa khi Trường Giang book hẳn một chuyến bay đưa vợ ra Hội An chỉ để ăn sáng.

Là một trong những đôi vợ chồng được ngưỡng mộ nhất làng giải trí Việt, không ngạc nhiên khi Nhã Phương – Trường Giang luôn xuất hiện bên nhau với những khoảnh khắc tình bể bình, ngọt hơn đường. Dù vậy, mới đây, cặp đôi vàng vẫn khiến fans không thể ngồi yên khi một lần nữa thể hiện tình yêu ngọt ngào như ngôn tình.Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 1

Theo đó, Nhã Phương vừa chia sẻ lên trang cá nhân những khoảnh khắc hạnh phúc bên Trường Giang khi được ông xã hộ tống đi ăn sáng. Điều đáng nói là danh hài đã book hẳn một chuyến bay từ TP. HCM ra phố cổ Hội An chỉ để được tận hưởng một buổi sáng yên bình và dùng bữa bên vợ yêu tại một nhà hàng sang trọng, có view nhìn ra biển. “Ảnh nói đi ăn sáng không vợ và phải ra tận đây mới chịu, sáng bay ra chiều bay vào, tranh thủ để hết hôm nay sẽ là chuỗi ngày dài đi làm, thương nhắm…thương nhắm” – Nhã Phương viết trên trang cá nhân.

Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 2Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 3

Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 4

Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 5

Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 6

Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 7

Để bà xã vui lòng, Trường Giang không ngại ngần đưa Nhã Phương từ Sài Gòn đến Hội An chỉ để…. dùng bữa sáng rồi lại bay về.

Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 8Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 9

Được biết, chỉ vì chiều theo sở thích của vợ và cũng để động viên tinh thần trước khi cô nàng quay lại với công việc mà Trường Giang đã nghĩ ra ý tưởng lãng mạn này.

Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 10

Sau chuyến đi chớp nhoáng sang chảnh, từ ngày mai, Nhã Phương chắc hẳn sẽ rất yên tâm và tràn đầy năng lượng khi tái xuất trường quay sau thời gian nghỉ sinh con.

Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 11Trường Giang book máy bay đưa Nhã Phương đi ăn sáng - Ảnh 12

Trước đó, Nhã Phương từng chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên ông xã khiến fans nức lòng. Từ khi về làm vợ Trường Giang, nữ diễn viên không mấy khi phải đụng chân đụng tay làm gì. Mọi việc đứng bếp, chăm lo đều có ông xã đảm nhận hoặc phụ giúp nhiều nhất có thể.