Trước sau như một cứ nghĩ tu tâm dưỡng tánh, con trai bà Tân vẫn đăng clip ‘cà khịa’ mẹ, còn tắt cả tính năng bình luận?

Đáng nói, clip này của Hưng Vlog lại là một clip cũ được thực hiện cách đây 5 tháng. Trước động thái nôp phạt hành chính vì việc làm ra những clip nhảm, tưởng chừng sẽ dừng lại nhưng Hung Vlog con trai bà Tân vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình

Liên tục vướng phải hàng loạt lùm xùm nghiêm trọng, từ việc thường xuyên làm các clip nhuộm màu đồ ăn, cho đến clip nấu cháo gà nguyên lông và clip “Troll lấy cắp tiền, ᵭập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kếᴛ”, Hưng Vlog đã bị xử phạt vì thực hiện và đăng tải các clip có nội dung cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục.

Sau đó, một kênh YouTube của Hưng là Hưng Troll đã bị xoá.

Tưởng rằng Hưng Vlog đã tạm dừng hoạt động một thời gian và chỉ chuyên tâm cho kênh của mẹ nhưng vừa mới đây, sau khoảng 1 tuần, Hưng Vlog lại tiếp tục đăng tải clip.

Đáng chú ý, trong clip lần này, Hưng Vlog đã… tắt luôn tính năng bình luận?

Hưng Vlog nhanh chóng đăng tải clip ᵭáпɦ dấu sự hoạt động trở lại sau hàng loạt lùm xùm

Khác mọi lần, clip lần này của Hưng Vlog đã tắt tính năng bình luận

Nội dung clip lần này, Hưng Vlog tặng mẹ một chiếc áo chấm bi (kiểu áo yêu thích của Bà Tân Vlog) vào ngày của mẹ – ngày 10/5, nghĩa là đã làm cách đây tận 5 tháng. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chia sẻ rằng “mình cà khịa mẹ” vì lần trước mẹ đã mua cho Hưng một bộ quần áo độc một màu đỏ.

Trong phần nội dung bên dưới phần clip, Hưng Vlog vẫn để đường link của kênh Hưng Troll, tuy nhiên khi click vào thì chỉ nhận được thông báo “Kênh này không khả dụng”.

Trước đó, một số người đặt nghi vấn rằng Hưng Vlog đã lập một kênh có tên Hưng Troll mới. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khi tìm kįếм trên YouTube thì kênh này đã biến мấᴛ.

Ngày 7.10.2020, Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang đã xử phạt vi phạm hành chính Nguyễn Văn Hưng số tiền 10 triệu đồng vì đã đăng tải clip gây phản cảm, ảnh hưởng không tốt đến xã hội. Cụ thể, kênh Hưng Vlog đã đăng tải clip “Troll lấy cắp tiền, ᵭập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi…”. Trước đó Hưng đã bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải clip phản cảm về “nấu cháo gà nguyên lông”.

Con trai cả của bà Tân Vlog là Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1992) sở hữu 3 kênh YouTube khác nhau là Hưng Vlog, Hưng Gamer và Hưng Troll.

Kênh Hưng Vlog hiện đang có 2,92 triệu lượt người theo dõi, 533 triệu lượt xem. Kênh này được lập ra từ tháng 2.2017, khá lâu trước khi kênh Bà Tân Vlog ra đời.

Với hàng triệu lượt người xem mỗi clip, thu nhập của Hưng Vlog được dự đoán là không hề nhỏ.

Nguyễn Văn Hậu, em trai của Hưng, cũng được Thanh tra mời lên nhắc nhở vì đã đăng tải clip “ᴛгộм gà nhà em hàng xóm, nướng siêu cay, mời em hàng xóm thưởng thức…”. Thanh tra yêu cầu Hưng và Hậu rà soát, gỡ bỏ các video clip có nội dung nhảm nhí, phản cảm.

Theo: 2sao