Trúc Nhân khoe tuổi thơ “hổ báo trường mẫu giáo”, 2 năm oánh bạn 3 lần: Cảm ơn mẹ cho con sống đúng bản chất

Câu chuyện từ thuở thiếu thời của Trúc Nhân khiến không ít người dựng tóc gáy vì độ cục súc của anh khi bị trêu chọc. Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát hay, Trúc Nhân gần đây còn thu hút người hâm mộ nhờ sự duyên dáng của mình.

Khi kết thân với hội bạn nghệ sĩ bao gồm: MC Trấn Thành Ali Hoàng Dương và Quang Trung, độ “lầy lội” của nam ca sĩ ngày càng “mãnh liệt” hơn bao giờ hết. Những câu chuyện hay phát ngôn đanh đá nhưng cũng không kém phần đáng yêu của Trúc Nhân luôn khiến khán giả “cʜếᴛ cười” vì quá hài.

Mừng Trúc Nhân trở lại, Mew Amazing gửi đàn em tâm thư khiến cộng ...

Trúc Nhân kể lại

Trúc Nhân kể lại

Mới đây, anh chàng khiến cư dân mạng “toát mồ hôi” khi chia sẻ về quá khứ “hổ báo” từng khiến người bạn trong xóm nhiều phen đổ mάυ. Mở đầu là vào năm lớp 3, “mình đạp nó ngã vào tủ kính bán tạp hoá của Mẹ mình vỡ toang, nó chảy mάυ khá nhiều”. Để trấn an mọi người, Trúc Ngân không quên chú thích thêm người bạn đó vẫn còn sống sau cú ngã Kʜủɴg khiếp đó. Lên lớp 4, người bạn đó có vẻ vẫn chưa biết sợ nên tiếp tục leo lên kệ bán hàng của mẹ Trúc Nhân và trêu chọc “Mẹ mày nghèo hơn Mẹ tao”, thế là tiếp tục bị anh chàng “đẩy té từ trên kệ xuống bị móc kẽm gai vô đầu”. Chỉ nghe thôi đã thấy đаυ đớɴ rồi! Lần cuối cùng có vẻ nhẹ nhàng nhất, không gây thương tích tʜâɴ tʜể nhưng vẫn khiến cư dân mạng “chào thua” anh chàng Trúc Ngân lém lỉnh: “Chơi đá banh với mấy đứa trong xóm, nó đáɴʜ em trai mình. Chiều tập trung mấy đứa trong xóm, mỗi đứa cầm mỗi tô cơm ăn, mình đã lén bỏ cát vào tô cơm nó và nói là “muối mè đó! ăn đi”.

Trúc Nhân kể lại

Câu chuyện về kí ức tuổi thơ mà Trúc Nhân kể khiến bao người “rùng rợn” vì anh chàng quá sức “hung hãn” từ khi còn nhỏ. Đàn anh thân thiết Trấn Thành đã vào bày tỏ thái độ quan ngại: “Sao nó sống được tới giờ ta?”. Nam MC còn thắc mắc lý do Trúc Nhân đáɴʜ bạn dữ thế mà vẫn được bạn chơi. Trúc Nhân nhanh trí chia sẻ bây giờ anh còn chơi được với Trấn Thành thì có gì đâu mà khó hiểu. Nghe vậy, Trấn Thành đòi đào hầm trốn vì sợ đàn em dính lời nguyền “phải xô 1 ai đó không sẽ lùn hơn”. Màn chặt ch. é m của anh em nhóm “Cờ cá ngựa” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nam ca sĩ là con giữa trong một gia đình 3 anh em, thường xuyên bị ăn Ɖὸп vì tội sang phá nhà hàng xóm.Trúc Nhân bên bố lúc còn nhỏ.

Lời bài hát được lấy cảm hứng từ việc những người trẻ lo toan bộn bề với cuộc sống, quên mất chuyện quan tâm đến mẹ. Trúc Nhân hy vọng MV truyền tải thông điệp các bạn trẻ nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến gia đình, người thân dù bận rộn công việc đến đâu. 

Trúc Nhân sinh ra trong một gia đình có 3 anh em và nam ca sĩ là con giữa. Lúc nhỏ, anh hay bị bố mẹ phạt vì tội phá nhà hàng xóm: ‘Tôi hái trộm ổi, bẻ cành cây kiểng nên ba mẹ đáɴʜ Ɖὸп hoài’. ‘Sau những vấp ngã, chúng ta mới nhận ra đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ và chỉ thèm được nghe một lời hỏi thăm từ mẹ’, Trúc Nhân chia sẻ.

Sau những vấp ngã, chúng ta mới nhận ra đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ và chỉ thèm được nghe một lời hỏi thăm từ mẹ, Trúc Nhân chia sẻ. 

Sau ba ngày lên sóng, MV đạt gần ba triệu lượt xem trên YouTube.

Trúc Nhân ngày ấy