Trọng Hưng lên tiếng yêu cầu cho gia đình Âu Hà My trong 3 ngày phải công khai xin lỗi nếu không sẽ khởi kiện

Những dòng tâm sự mới đây nhất của nữ giảng viên xinh đẹp gửi đến người bố đã khuất nhận được nhiều quan tâm, chia sẻ. Trong khi đó, động thái mới của Trọng Hưng và Âu Hà My khiến công chúng hy vọng rằng câu chuyện lùm xùm hậu hôn nhân.

Câu chuyện drama giữa Trọng Hưng – Âu Hà My vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, nam diễn viên lại có một bức “tâm thư” dài cả ngàn chữ để tiếp tục thanh minh và cho biết sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật nếu như gia đình vợ cũ không lên tiếng đính chính những thông tin sai sự thật.

 Drama lại tiếp tục nhưng lần này có vẻ căng hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, Trọng Hưng tiếp tục đưa ra những thông tin khẳng định giảng viên Âu Hà My và gia đình cố tình đưa thông tin sai sự thật.

Clip Trọng Hưng đăng tải

Sau một thời gian im lặng, tối nay (7/9) đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng lại tiếp tục lên tiếng về việc ly hôn giảng viên Âu Hà My.

Bài viết mới đây của Trọng Hưng

Theo đó, Trọng Hưng cho biết muốn đưa mọi việc ra ánh sáng để mọi người biết được sự thật và “không thể bị những kế hoạch dẫn dắt của My làm cho mọi người вị Լừа và đάɴʜ giá sự việc một cách không đúng như lâu nay”.

Trọng Hưng bất ngờ đăng đàn, yêu cầu gia đình Âu Hà My xin lỗi công khai và đính chính loạt thông tin - Ảnh 1.

Đạo diễn Trọng Hưng tiếp tục lên tiếng về việc ly hôn giảng viên Âu Hà My

Lần này, ngoài những thông tin đã chia sẻ, Nguyễn Trọng Hưng đã lần lượt khẳng định lại từng sự việc:

– Âu Hà My không mang ᴛʜаі.

– Vợ chồng Nguyễn Trọng Hưng – Âu Hà My đã chính thức ly hôn từ ngày 25/6.

– Nguyễn Trọng Hưng không nợ tiền nhà vợ cũ 1 tỷ đồng thời công ty riêng của Hưng vẫn đang hoạt động và chưa từng bị phá sản.

– Nguyễn Trọng Hưng không ở rể và chưa bao giờ muốn ở rể.

Với những thông báo này, Trọng Hưng đã yêu cầu gia đình Âu Hà My sang trực tiếp gặp mình và gia đình để “đính chính thông tin sai sự thật”. Ngoài ra đạo diễn trẻ cũng đề nghị vợ cũ và gia đình cô đăng thông tin lên trang Facebook cá nhân để xin lỗi Trọng Hưng và đính chính.

Cùng với yêu cầu này, Nguyễn Trọng Hưng cho biết Âu Hà My và gia đình Hà My có 3 ngày để thực hiện (kể từ lúc đăng bài viết). Nếu phía giảng viên không thực hiện, Trọng Hưng “sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật”.

 Nam diễn viên khẳng định đây là toàn bộ sự thật về những chuyện vừa qua mà muốn thông tin đến tất cả mọi người (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam diễn viên khẳng định đây là toàn bộ sự thật về những chuyện vừa qua mà muốn thông tin đến tất cả mọi người (Ảnh: Chụp màn hình).

Âu Hà My mong Trọng Hưng sống tử tế

Trước đó vài ngày, sau lời “tố” ngược của Trọng Hưng, Âu Hà My chính thức chốt hạ ѕcаɴďаԼ khi thừa nhận thời gian qua cô không lên tiếng và chọn im lặng là vì “người đúng thì không cần thanh minh”.

“Em không trả lời được hết từng bình luận, nhưng em đã đọc được và 1 lần nữa cám ơn những lời chúc của mọi người. Rất nhiều inbox tới giờ vẫn hỏi vì sao em không lên tiếng về những tin tức sai sự thật, nhưng dần dần qua từng hành động của người cũ, em thấy điều em im lặng là đúng đắn và mọi người cũng hiểu vì sao em để cho họ được diễn thoải mái rồi”, vợ cũ cho biết.