Trốn trong tay fan khóc như mưa tại concert bị chỉ trích ‘làm màu’, K-ICM lên tiếng phản bác luôn

K-ICM phủ nhận chuyện anh khóc do đọc được những bình luận của antifan. Anh khẳng định mình rớt nước mắt chỉ vì xúc động trước những clip fan tặng.

Vào tối 12/7, K-ICM bật khóc nức nở tại mini concert, khoảnh khắc này đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Được biết, nguyên nhân sâu xa khiến ngôi sao trẻ không thể kìm nén được cảm xúc là xuất phát từ việc anh đọc được những dòng bình luận gay gắt từ antifan. Tuy nhiên, những hình ảnh K-ICM xúc động đã bị nhiều người lôi ra làm trò, thậm chí “chửi” gay gắt.

Khóc như mưa tại concert, K-ICM bị nói làm màu, lên tiếng phản bác lại luôn - Ảnh 1

Khóc như mưa tại concert, K-ICM bị nói làm màu, lên tiếng phản bác lại luôn - Ảnh 2

Nam ca sĩ xúc động trong đêm sinh nhật của mình.

Cuối cùng không chịu giữ im lặng, mới đây K-ICM chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo đó, K-ICM phủ nhận hoàn toàn chuyện anh khóc do đọc được những bình luận của antifan. Anh khẳng định mình rớt nước mắt chỉ vì xúc động trước những clip chúc mừng sinh nhật mà người hâm mộ gửi tặng.

Khóc như mưa tại concert, K-ICM bị nói làm màu, lên tiếng phản bác lại luôn - Ảnh 3

K-ICM lên tiếng sau khi khoảnh khắc nức nở tại mini concert bị nhiều người lôi ra làm trò.

K-ICM cho biết thêm bản thân không muốn viết những status như thế nhưng vì bị nhiều người cho rằng dùng tiền để thuê fan nên anh buộc phải lên tiếng: “Lẽ ra không nên đăng status như thế này nhưng mọi người gọi các bạn fan là được thuê vào để làm màu nên hơi cay. Mọi người vất vả đợi chờ để được hoà vào đêm nhạc, nên làm ơn nếu không có mặt ở đó để cảm nhận thì đừng nói những lời cay đắng. Tội cho các bạn lắm” – K-ICM chia sẻ.

Khóc như mưa tại concert, K-ICM bị nói làm màu, lên tiếng phản bác lại luôn - Ảnh 4

Chia sẻ của K-ICM đang thu hút đông đảo sự chú ý trên MXH.