Trốn học đi ngồi net, bố vác vợt tennis đến quán ᴆập phá “27 chiếc màn hình” để dằn mặt con trai

Thời học sinh chắc hẳn bạn trẻ nào cũng sẽ có lần ra quán net để chơi game với bạn bè. Nó như là một thú vui giải trí sau những giờ học căng thẳng trên lớp, tuy nhiên với người lớn thì nó lại là những thứ пɡυγ ʜіểм.

Với nhưng bậc làm cha làm mẹ ai cũng muốn con mình tập trung học hành, không bị xao nhãng bởi những cuộc chơi vô bổ. Tuy nhiên một đứa trẻ khi phát triển thì không thể nào chỉ tập trung vào việc học được, chúng cũng cần những trò chơi, những bộ môn giải trí khác sau những giờ học căng thẳng.

Thời đại thay đổi, xã hội ngày càng phát triển thì các trò chơi cũng hiện đại và tân tiến hơn. Thay vì chơi những trò chơi ngoài đường thì bọn trẻ thời nay có các trò chơi trên máy tính, ngồi trong nhà.

Thế nhưng với nhiều phụ huynh việc chơi các trò chơi đó khiến con em họ không tập trung học hành, cộng thêm những trường hợp xấυ xảy ra do những kẻ ɴgʜiệɴ game quá mức gây ra đã làm cha mẹ có cái nhìn không tốt về game.

Mới đây trên mạng xã hội, một chủ quán net có đăng tải clip một ông bố vì có con chơi ở quán đã đến và đ. ập phá ở đây.

pic

Có vẻ như do cậu con trai không đi học mà lại mò đến quán net để ông bố phải đi tìm. Và khi tìm ra cậu con trai thì ông ta vô cùng tức giận. Ông bố cầm theo vợt tennis đến quán đ. ập phá toàn bộ máy móc ở đó, cʜửi bới và làm ầm lên. Trong khi đó cậu con trai sợ ʜãi chỉ biết đứng nhìn bên cạnh

Nhiều nhân viên quán có tham gia can ngăn, nhưng trước sự hung hãn của ông bố nên nhân viên rụt rè không dám nhảy vào.

Ông cố còn vung gậy dọa Ɖάпʜ bất cứ ai ngăn cản ông ta.

Chi tiết đoạn clip:

Hành xử thiếu văn minh của người đàn ông đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng cách dạy con của người này không hiệu quả, thậm chí phản tác dụng.

Làm cho con bẽ mặt trước bao người không phải là cách hay. Hơn nữa, lỗi không phải ở cái máy, cũng không phải của chủ quán game mà là ở cậu con trai, sâu xa hơn là cách giáo dục của cha mẹ“, tài khoản Đ. ứ c Hiền nhận xét.

Ông bố làm thế là phá hoại tài sản người khác, sớm muộn gì cũng bị bắt đền. Thật là hành động vô lý, vô duyên và vô cùng tai hại“, một dân mạng khác bình luận.

Đại diện quán net cho biết đây là một sự việc có thật, không phải dàn dựng như cộng đồng bàn tán. Theo thông tin trên fanpage của quán net này đăng tải, ông bố hành động đ. ập phá kể trên trong tình trạng sаγ xỉɴ. Sau đó, hai bên đã tiến hành hòa giải. Ngoài số tiền đền bù thiệt hại và cảnh cáo, ông bố này sẽ không bị truy tố hình sự.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng chia sẻ câu chuyện bà mẹ rút mũ bảo hiểm đ. ập vào màn hình khi bắt được con trai chơi game ở quán net.

Theo đoạn clip được chia sẻ, một bà mẹ bắt gặp con mình chơi game trong một quán net mà bà đã dặn dò chủ quán không được cho con trai bà vào chơi. Ngay sau đó, bà mẹ này đã có cuộc mắng cʜửi con trai mình ɡаγ ɡắᴛ trước mặt nhiều người và dùng mũ bảo hiểm đ. ập vỡ màn hình 1 chiếc máy tính gần đó.

Clip chi tiết

Đây là vấn đề mà rất nhiều gia đình gặp phải, nhất là đối với những nhà có con trai còn đi học. Lúc này, các em chưa nhận thức được nỗi lo lắng của cha mẹ khi con cái không chăm chỉ học tập mà lại lún sâu vào các game online trong thế giới ảo. Tuy nhiên sau khi đoạn clip trên được đăng tải đã vấp phải 2 luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một bên cho rằng bà mẹ này hành động như vậy là sai, vừa không giúp con biết lỗi mà còn phản tác dụng. Một bên lại cho rằng bà mẹ đã làm đúng, cậu con trai cần có bài học đắt giá để rút kinh nghiệm.

Nguồn: soha