Tròn 72h kể từ thời điểm yêu cầu Âu Hà My xin lỗi công khai, Nguyễn Trọng Hưng tuyên bố ‘Hết giờ’

Gần 1 tháng drama giữa diễn viên Nguyễn Trọng Hưng và cô giáo Âu Hà My nổ ra, ngày càng có thêm nhiều tình tiết khiến cho cộng đồng mạng ‘không biết xuôi theo chiều gió nào’. Cộng đồng mạng cũng ‘hồi hộp’ ngóng chờ kết quả ‘trận Ɖấυ’ này.

Nguyễn Trọng Hưng và Âu Hà My 

Sau vài tuần im hơi lặng tiếng, Nguyễn Trọng Hưng bất ngờ tố ngược lại vợ cũ dựng chuyện, tuyên bố sẽ đưa mọi chuyện ra ánh sáng. Tròn 72 tiếng đồng hồ kể từ khi đoạn status được đăng tải, mới đây, trên story cá nhân, Nguyễn Trọng Hưng bất ngờ tuyên bố ‘Hết giờ’.

Dòng story mới nhất của Nguyễn Trọng Hưng Trong bài đăng trước đó, anh cho biết, nếu như sau 3 ngày Âu Hà My không lên tiếng xin lỗi và đính chính mọi chuyện: ‘Tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng’. Chưa biết rằng ‘trận Ɖấυ’ này bao giờ mới đến hồi kết, nhưng hiện tại, vụ việc của vợ chồng Nguyễn Trọng Hưng và Âu Hà My vẫn gây xôn xao dư luận.

Cộng đồng mạng 'lót dép' hóng kết quả như chờ sổ xố kiến thiết 

Về phía Âu Hà My và gia đình vẫn chọn cách im lặng và không có bất kỳ động thái nào. Điều này khiến dân tình đồn đoán rằng, rất có thể cô và gia đình đang quyết liệt chống đối với Trọng Hưng, nên mới nhất quyết không khoan nhượng. Cũng rất có thể, Âu Hà My và gia đình đang rất mệt mỏi và không muốn liên quan hay có hành động gì đến vấn đề này nữa. Hiện, cư dân mạng đang rất tò mò về động thái tiếp theo của Trọng Hưng đối với Âu Hà My, có lẽ sẽ ra một cuộc kiện tụng. Tối 7/9, Trọng Hưng bỗng nhiên chia sẻ nhiều chi tiết liên quan đến vụ ly hôn ồn ào với vợ cũ. Cho rằng Hà My quá cố chấp, nam đạo diễn quyết định tung loạt bằng chứng để chứng minh những lời tố của cô giáo về mình trước đó là thất thiệt.

Nội dung bài tố bao gồm các nội dung:

1. Âu Hà My đặt máy nghe lén để theo dõi hành tung của Nguyễn Trọng Hưng.

2. Nam diễn viên Đi qua mùa hạ cho biết cả hai đã chính thức ly hôn với sự chứng kiến của hai bên gia đình từ ngày 24/6/2020 và nhận phán quyết chính thức từ tòa ngày 26/8/2020. Vậy nên Trọng Hưng cho rằng, việc cả hai bên có những mối QH khác cũng là chuyện bình thường.

3. Nguyễn Trọng Hưng một lần nữa khẳng định Âu Hà My không có ᴛʜаі như cô đã nói trước đó. Bởi khi điều tra, nam đạo diễn đã nhận được câu trả lời từ đại diện Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: “Rà soát thông tin вệпʜ пʜâп trên hệ thống, bệnh viện phụ sản Hà Nội không có trường hợp nào tên Âu Hà My bị sảy ᴛʜаі tại đây”.

4. Công ty của Trọng Hưng vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên trước đó, Âu Hà My lại cho biết công ty chồng cũ đã bị phá sản. Điều này đã khiến Trọng Hưng bị hủy rất nhiều hợp đồng.

5. Nguyễn Trọng Hưng khẳng định không ở rể và chưa bao giờ muốn ở rể: “Chính My đã xin phép tôi và gia đình tôi để tôi về nhà ở Cửa Đông sống một thời gian với mẹ con My để mẹ My đỡ buồn”.

Cuối chia sẻ, Trọng Hưng yêu cầu gia đình Âu Hà My phải sang trực tiếp gặp gia đình anh xin lỗi, đồng thời đăng thông tin lên trang cá nhân Facebook để đính chính lại tất cả sự việc. Gia đình nữ giảng viên sẽ có 3 ngày, tính từ thời gian nam đạo diễn đăng bài viết để thực hiện những yêu cầu phía Trọng Hưng đưa ra. Trong trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì Nguyễn Trọng Hưng sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra tòa án.

Trước đó vào đêm 12/8, cô giáo nổi tiếng Âu Hà My gây xôn xao dư luận khi tung bằng chứng bắt gian chồng tại nhà riêng với “Tuesday”, khép lại cuộc hôn nhân 11 tháng. Và vào nửa đêm gần đây, nhà Nguyễn Trọng Hưng bất ngờ bị kẻ tạt sơn bẩn ngay trước cửa nhà.