Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch, bằng chứng rõ ràng

Động thái mới đây của Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ Liz Kim Cương khiến người hâm mộ hoài nghi phải chăng cặp đôi một thời đã quay về bên nhau.

Tháng 11 năm ngoái, Trịnh Thăng Bình bất ngờ lên tiếng xác nhận từng có quan hệ tình cảm với Liz Kim Cương. Tuy nhiên, ngay sau đó, nam ca sĩ đồng thời cho biết cả hai đã đường ai nấy đi nhưng vẫn xem nhau như những người tri kỷ, cùng đồng hành trong công việc và cuộc sống. Bẵng đi một thời gian, gần đây, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vừa dính nghi án đi du lịch cùng nhau, rộ tin đồn bí mật tái hợp. Cụ thể, cư dân mạng đã soi được bằng chứng là hai bức ảnh chụp có cùng background trên trang cá nhân của cặp đôi. Dù không xuất hiện cùng nhau trong một khung hình nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại có địa điểm chụp và góc chụp y chang nhau.

Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch - Ảnh 1

Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch - Ảnh 2

Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch - Ảnh 3

Dù Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã khéo léo chọn thời điểm đăng ảnh cách nhau vài ngày nhưng vẫn không qua mắt được các ‘thám tử mạng’. Theo đó, bức hình được Liz đăng vào ngày 20/6 và mãi đến hôm qua, 6/7, Trịnh Thăng Bình mới chia sẻ lên trang Facebook cá nhân. Nam ca sĩ còn tung một dòng đính kèm đậm chất thính: “Gọi em là ảnh thẻ. Vì anh muốn lấy ngay”.

Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch - Ảnh 4

Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch - Ảnh 5Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch - Ảnh 6

Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch - Ảnh 7

Chưa hết, cách đây vài tháng, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương còn từng bị soi diện áo giống nhau, nghi ngờ là đồ đôi, củng cố thêm nghi vấn tái hợp sau gần 1 năm đường ai nấy đi. Tất nhiên, đó mới chỉ là suy đoán lẫn mong mỏi của người hâm mộ. Thực hư ra sao vẫn còn là dấu hỏi vì người trong cuộc chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch - Ảnh 8

“Mọi người từng thấy rất nhiều hình ảnh của Trịnh Thăng Bình với Liz rồi nói chúng tôi yêu nhau. Giữa tôi với Liz có nhiều điểm giống nhau, đó là gia đình ở nước ngoài, không sống cùng. Bình và Liz từng cố gắng tìm hiểu nhau, chúng tôi đã nghĩ chúng tôi cần nhau trong cuộc sống. Nhưng có những mối quan hệ mà chúng ta nghĩ là sẽ tốt cho nhau nhưng thực sự cứ đi quá xa, nó sẽ khiến 2 người đi xuống” – Trịnh Thăng Bình chia sẻ. Theo Trịnh Thăng Bình, vì có khá nhiều điểm chung nên hai người từng tìm hiểu, cho nhau cơ hội để hi vọng sẽ có thể tiến tới một mối quan hệ chính thức. Tuy nhiên, sau khi cố gắng, cả chàng và nàng đều nhận thấy, tốt hơn hết là dừng lại. Và vì vậy, Trịnh Thăng Bình cũng như Liz Kim Cương đều thống nhất ‘đóng băng’ chuyện tình cảm để tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật

Trịnh Thăng Bình bị nghi đưa Liz Kim Cương đi du lịch - Ảnh 9

“Có lúc Bình từng nói là hay chúng ta yêu nhau đi, cũng có thời gian chúng tôi thử tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, sau đó thì chúng tôi quyết định dừng lại. Bình và Liz Kim Cương quyết định dừng mối quan hệ này lại để tập trung cho sự nghiệp” – Trịnh Thăng Bình nói. Nam ca sĩ còn nhấn mạnh: “Gần đây mọi người hay bảo rằng Liz Kim Cương là bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình, nếu nói từ tâm lý của Liz, thật sự chẳng có gì vui vẻ. Bản thân Bình cũng thế thôi, nếu như chỉ gọi Bình là bạn thân của Trấn Thành, chắc chắn Bình cũng không vui. Rõ ràng đây là cô gái vẫn chưa được mọi người chấp nhận là 1 ca sĩ solo. Hy sinh từ sau buổi họp báo này, Bình hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận Liz như 1 ca sĩ chứ không phải chỉ danh xưng bạn gái tin đồn Trịnh Thăng Bình nữa”.