Trấn Thành không bao giờ gọi mẹ vợ, Hari Won: “Mẹ tôi nói Trấn Thành là đồ giả tạo, hay nịnh bợ”

Hari Won cho biết trong mắt mẹ cô Trấn Thành là người đào hoa, nói nhiều và hay nịnh bợ. Thậm chí mỗi lần gặp nhau bà thường gọi con rể "đồ giả tạo".

Vốn là cặp vợ chồng đình đám nhất hiện nay của làng giải trí Việt, mọi phát ngôn hay hành động của Trấn Thành và Hari Won đều được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Ngoài cuộc sống hôn nhân bên ông xã, vấn đề được khán giả quan tâm hơn cả là mối quan hệ giữa Trấn Thành cùng các thành viên bên gia đình của Hari Won. Cho đến mới đây, Hari Won bất ngờ nói rõ thái độ của mẹ ruột đối với Trấn Thành ngay trên sóng chương trình Chị Em Chúng Mình. Bà xã Trấn Thành chia sẻ ban đầu mẹ cô không có ấn tượng tốt với con rể vì nghĩ nam MC không phải gu của Hari Won. Tuy nhiên Trấn Thành lại là người rất tâm lý và tinh tế khi nhanh chóng có được thiện cảm của gia đình cô, từ đó mẹ vợ – con rể cũng trở nên rất thân thiết.

Hari Won hé lộ mối quan hệ mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói Trấn Thành là đồ giả tạo - Ảnh 1

Hari Won hé lộ mối quan hệ mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói Trấn Thành là đồ giả tạo - Ảnh 2

Hari Won cho biết mẹ của cô đã thay đổi cái nhìn về Trấn Thành theo thời gian. Hari Won cũng không ngần ngại tiết lộ đôi điều về mối quan hệ giữa Trấn Thành và mẹ mình: “Lúc đầu Trấn Thành và mẹ tôi gặp nhau bình thường lắm. Trấn Thành vào nhà chào mẹ tôi nhưng mặt bà không vui cho lắm. Mẹ tôi chỉ chào một câu rồi đi vào, không nói thêm gì nữa. Trấn Thành hồi đó nhìn rất đào hoa, nên mẹ tôi không biết có an toàn cho tôi hay không. Gu của tôi và mẹ tôi là chững chạc, chín chắn, trong khi nhìn Trấn Thành lại hơi trẻ trâu.Nhưng Trấn Thành lại là người lấy lòng rất giỏi, luôn biết cách lấy lòng mẹ tôi một cách cẩn thận. Bởi vậy nên mẹ tôi từ không thích lại chuyển sang quý mến Trấn Thành”. Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả, Hari Won cũng tiết lộ mẹ cô hay “mắng” Trấn Thành là “đồ giả tạo” vì chồng quá khéo nịnh. Trấn Thành còn gọi mẹ vợ là chị, không bao giờ gọi là mẹ vợ. Mỗi lần gặp nhau, Trấn Thành luôn ôm và hỏi thăm sức khỏe mẹ vợ rất thân tình khiến bà đáp lại với thái độ vui vẻ, gọi con rể là “Đồ giả tạo”. Hari Won cho biết mẹ cô và Trấn Thành rất hay trêu ghẹo nhau như thế, mỗi lần bị “mắng”, nam MC sẽ đáp lại: “Mẹ kiếm được đứa con rể nào giả tạo như con cũng là hiếm có lắm đấy”.

Hari Won hé lộ mối quan hệ mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói Trấn Thành là đồ giả tạo - Ảnh 3

Hari Won hé lộ mối quan hệ mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói Trấn Thành là đồ giả tạo - Ảnh 4

Như vậy, có thể nói việc mẹ Hari Won nói Trấn Thành “giả tạo” chỉ là một lời trêu đùa của bà và con rể. Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định mối quan hệ của chồng và mẹ vô cùng tốt đẹp: “Nhiều khi nhìn vào không giống con rể với mẹ vợ mà cứ như hai mẹ con ruột vậy”.

Hari Won hé lộ mối quan hệ mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói Trấn Thành là đồ giả tạo - Ảnh 5

Trấn Thành nịnh bợ khiến mẹ Hari Won vui vẻ

Được biết, sau 4 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won không chỉ ngày càng hạnh phúc mà còn luôn vun đắp tình cảm với gia đình hai bên. Nói về mối quan hệ với mẹ vợ, Trấn Thành tâm sự: “Vì bà rất trẻ trung và hài hước, lại còn hay trêu con rể vì thế mới gọi mẹ vợ là chị. Trên đời này chỉ có mình mẹ vợ tôi chặt được tôi thôi”.