Tóc Tiên “cà khịa” cô nàng “hotgirt thả thính”: Không biết nấu ăn hay sao mà trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ?

Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ cần cậu cơ đang là câu nói hot trend trên MXH video trong những ngày gần đây khi mà nó được các cô nàng xinh đẹp sử dụng để quay video cho mình, và cô gái này là 1 ví dụ

Mới đây CĐM truyền tay nhau đoạn clip của hot girl MXH khá dễ thương của cô nàng có tên Bông Dẹo Cô Cô:

Với một người yêu thích nấu ăn như Tóc Tiên thì những lỗ hổng từ câu thả thính “Trứng rán cần mỡ, Bắp cần bơ” khiến thể khiến cô hài lòng được.

Đây có thể được coi là bức ảnh phát ra âm thanh

Hiện tại đoạn clip của cô nàng này đang thu hút hơn 2 triệu lượt xem

Những ngày vừa qua trên mạng xã hội xôn xao những đoạn video của một cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng hình thể ɴόɴɡ вỏɴɡ kèm những câu thả thính cực ngôn tình như: “Rán trứng cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, chỉ cần cậu cơ”

“Aпʜ ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo không bằng love em”… Những video này nhanh chóng được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt, nhiều người cũng nhanh chóng “truy tìm” thông tin về cô gái được mệnh danh là “hotgirl thả thính” này.

Tạo hình rất xinh đẹp của Bông Dẹo Cô Cô

Rất xinh phải không nào

Được biết cô nàng này có tên Thanh Tâm, đang là một hot girl gây chú ý trên mạng xã hội thời gian qua. Cô là sinh viên năm 2 của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

Gương mặt xinh đẹp kèm các cầu thả thính “ngọt sắc” của Thanh Tâm khiến cư dân mạng “đіȇɴ đảo”.

Tóc Tiên cà khịa cô nàng hotgirt thả thính: Không biết nấu ăn hay sao mà trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ?

chân dung cô gái

Tóc Tiên cà khịa cô nàng hotgirt thả thính: Không biết nấu ăn hay sao mà trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ?

Nhan sắc xinh xắn chuẩn hotgirl của Thanh Tâm.

Khi còn tóc ngắn

Ảnh: Insta

Ảnh: Insta

Ảnh: Insta

Ảnh: Insta

Ảnh: Insta

Ảnh: Insta

Nhiều sao Việt sau đó cũng nhanh chóng bắt trend thả thính này của nàng hogirl này. Mới đây nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng đã “vào cuộc” nhưng không phải hướng ứng mà là “cà khịa” màn thả thính điệu chảy nước. Trong đoạn video trên trang cá nhân

Tóc Tiên hài hước chia sẻ: “Trứng rán cần dầu ăn, bắp cần mỡ hành để nướng. Không biết nấu à mà Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”. Pha “cà khịa” đi vào lòng người này của Tóc Tiên khiến cư dân mạng thích thú.

Tóc Tiên cà khịa cô nàng hotgirt thả thính: Không biết nấu ăn hay sao mà trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ?

Tóc Tiên “cà khịa” cô nàng thả thính Thanh Tâm chuyên “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”

Hiện tại, bên cạnh những người thấy thích thú với hình ảnh dễ thương và các câu thả thính ngọt như mía lùi của “hotgirl thả thính” thì một số khác lại cho rằng cách nói như “rót mật vào tai” này có phần điệu đà thái quá gây khó chịu.

Cùng với đó các biểu cảm của cô nàng này cũng không làm vừa mắt nhiều người. Tuy nhiên thì dù sao đó cũng chỉ là những video vui trên mạng với tính chất giải trí, nên cũng không cần đάɴʜ giá quá căng thẳng làm gì.