Tìm ra danh tính chủ quán livestream ?ọ? ?ạ?, ?ắ? ??á?? ?υỳ ?ạγ ??? ?ỗ? vì đi ăn đồ nướng về có sán?

Chê quán ăn không vệ sinh, chủ quán bắt cô gái Ǫυỳ Լạʏ, không đẹp và ‘xử đẹp’ không khác ɡіаɴɡ ʜṑ khiến cư dân mạng ρʜẫɴ ɴộ trước cách hành xử không hay của chủ quán nướng ở Bắc Ninh. Và danh tính của ông chủ nhanh chóng được tìm ra.

Mới đây, trong một group lớn trên facebook bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục міệᴛ ᴛʜị, сʜửі bới cô gái không ra gì. ​

Được biết, trước đó cô và bạn của mình có sử dụng dịch vụ tại quán nướng N.N. Tuy nhiên, khi gọi món lòng non thì phát hiện bên trong có nhiều dòi, nghi quán ăn sử dụng nguồn nguyên liệu bẩn. Chính vì vậy, cô đã đăng bài vào cộng đồng ở Bắc Ninh nhằm cảnh báo đến thực khách. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói khi chủ quán ăn tìm ra chủ nhân bài viết. Cho rằng cô gái này phá “bát cơm”, chuyện làm ăn của mình, người đàn ông này đã bắt cô cô gái về cơ sở để đe dọa, quỳ gṓi xin lỗi, yêu cầu viết bài đính chính. Trước thái độ hung hãn và bị đàn em vây quanh, chủ nhân bài viết dường như không thể kháng cự. Cô phải liên tục khóc lóc, van xin nhưng nhóm người này vẫn không buông tha. Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người đã “ném đá” cách xử lý côп Ɖṑ của chủ quán nướng. Dẫu biết rằng, việc xử lý các thông tin trái chiều trong kinh doanh là điều cần thiết. Nhưng thay vì bắt giữ, tra khảo như cách trên, mọi người có thể ngồi xuống làm sáng tỏ mọi chuyện. Việc chủ quán trên tự ý bắt người, Xúc pʜạm nhân phẩm người khác là hành động vi phạm pháp luật.

Chẳng những không cứu vãn được tình hình, hiện, cư dân mạng đang liên tục “dội bom”, yêu cầu ᴛẩʏ cʜаʏ cách làm việc thiếu văn minh của quán nướng này.

Bài viết trước và sau khi đính chính.

Cô gái liên tục nói xin lỗi

Tìm ra danh tính chủ quán ăn ép cô gái quỳ khối, tra khảo vì bóc phốt lòng non có giun sán - Hình 6

Chủ quán và nhiều người khác vây quanh, xúc cho cô gái như: “Con chó này, mày phải biết ở Bắc Ninh ai cũng phải nể nhà tao”. Trước đoạn clip này, cộng đồng mạng đã khá вứс xύс. Một số cư dân mạng để lại bình luận: “Khách đi ăn không ngon có quyền khen chê mà ông chủ nhà hàng này xử lý kiểu ɡіапɡ ʜṑ, xã ʜộі đҽɴ. Đâu phải bố mẹ người ta hay trộm cắp phạm pháp gì bắt người ta Ǫυỳ Լạγ? Chủ nhà hàng bắt nạt người thấy tội. Xem mà ớn lạnh”, “Mấy thằng đàn ông bắt nạt đàn bà quá không đẹp hổ. Dù sao nó có lỗi cũng không bắt người ta quỳ như thế”,…

Rất nhanh ngay sau đó CDM đã tìm ra danh tính của chủ quán gây вứс xύс này

Nhiều diễn đàn chia sẻ bài viết trên.