“Tiểu tam” ngày càng lộng hành, hội chị em mở hẳn hội anti-fan, lễ ra mắt đẹp như đám cưới khiến các “Tuesday” chỉ còn nước chào thua

Vì tình hình Tuesday ngày càng đông đảo, hội chị em không thể khoanh tay đứng nhìn nữa. Họ đã đứng lên tụ hợp lại lập nên hội chị em “anti Tuesday”, làm bữa tiệc ra mắt đẹp như đám cưới khiến đám Tuesday chỉ biết cúi đầu chịu thua.

Bài viết của hội chị em trên MXH

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh lễ ra mắt một hội nhóm có cái tên vô cùng đặc biệt: Nhóm anti con giáp thứ 13. Những chị em trong hội đều sinh sống ở cùng một tỉnh và đương nhiên rồi, vì có thù với thứ giặc này nên đã làm hẳn một bữa tiệc ra mắt hoành tráng không thua gì đám cưới.

Nhìn qua hình ảnh này thì có thể thấy dường như các chị em trong nhóm đều đang vô cùng вứс xύс với hiện tượng Tuesday trong suốt thời gian qua nên mới phải hành động luôn và ngay. Sau tiệc này, họ còn rủ nhau lên bar “quẩy” nhiệt tình nữa kìa.

Hiện tại, chưa biết nội quy hoạt động của nhóm ra sao nhưng với khâu tổ chức hoành tráng như thế này thì báo hiệu cũng sẽ rôm rả lắm.

Đám con giáp thứ 13 sau đây thì cứ phải tự biết thân biết phận nhé, nếu không may xảy ra chuyện ở đâu là sẽ có cả hội đến vây đó.

Off hội cực lớn, vui chơi lành mạnh

Góp mặt trong bữa tiệc là rất nhiều chị em chưa, đã và đang có chồng góp mặt

Sao khi nhìn những hình ảnh về hội chơi cực mạnh này, nhiều cư dân mạng đã vào chia sẻ những bình luận hài hước. Cho rằng hội chị em ngày nay đã khác xưa nhiều rồi.

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM