Tiếp nối Thủy Tiên, Trấn Thành kêu gọi ủng hộ miền Trung tự mình xung phong đóng góp 300 triệu

Thời gian gần đây mưa lũ ở miền Trung gây thiệt hại vô cùng nặng nề về người và tài sản của đến người dân nơi đây. Người dân cả nước cùng nhau hướng về miền Trung, đóng góp sức người sức của giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn.

Trong số những người ủng hộ, điển hình là những người nghệ sĩ đã sử dụng tầm hành hưởng của mình để gây quỹ và truyền cảm hứng cho mọi người cùng nhau đồng lòng giúp đỡ cho người dân miền Trung. Hiện nay đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi bật như Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trang Trần,… đang rất nhiệt tình trong việc đó. Mới đây nhất là diễn viên hài Trấn Thành cũng tham gia vào công cuộc kêu gọi quyên góp cứu trợ.

Anh chia sẻ do mình khá bận với công việc MC, diễn viên và nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nên anh cập nhật tình hình có chụt chậm hơn so với mọi người. Tuy nhiên với tinh thần lá lành đùm lá rách, anh vẫn sẽ đóng góp chút công sức vào việc làm ý nghĩa này.

Mặc dù đây là việc làm vô cùng ý nghĩa của anh, thế nhưng vì lo sợ sức ép của dư luận, điều qua tiếng lại nên anh vẫn phải khẳng định lại rằng:”Em hứa sẽ gửi hết cho bà con ở dưới, không ăn 1 đồng nào! Lời hứa chân thành của Thành Cry.” Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người đồng lòng, ủng hộ hành động của diễn viên ᴛгấп ᴛʜἁпʜ

Nguồn: Fb của nhân vật