Tích cực “lăn xả” làm thiện nguyện trong mùa d ịch, MC Quyền Linh vẫn bị trách móc chả làm được gì

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ được khác giả ngưỡng mộ vì hoạt động thiện nguyện xuyên suốt thời gian dịch bệnh. Ấy vậy nhưng anh cũng không tránh khỏi những lời đàm tiếu của nhiều người.

 

Thời gian dịch bệnh diễn ra căng thẳng, không chỉ có cơ quan chức năng vào cuộc hỗ trợ người dân, nhiều nghệ sĩ cũng đã đứng ra kêu gọi và giúp đỡ bà con. Trong đó Quyền Linh là một nghệ sĩ tiêu biểu khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip thiện nguyện.

Bên cạnh những phản ứng tích cực, ủng hộ động viên nam nghệ sĩ thì vẫn còn xuất hiện một số thành phần anti-fan. Tuy nhiên, phản ứng của anh mới khiến nhiều người nể phục bởi sự chân thật, khéo léo.

 

Cách đây không lâu, MC Quyền Linh có chia sẻ hình ảnh livestream Dân hỏi – Thành phố trả lời lên trang cá nhân và nhận được nhiều câu hỏi khác nhau. Tuy nhiên, bên dưới bài đăng bất ngờ xuất hiện một bình luận khó chịu với cách làm của Quyền Linh.

Từ đó, đối phương cho rằng Quyền Linh đã không làm được hé nhiệm vụ của mình và mong anh đừng gieo theo hi vọng cho bà con người dân.

 

Trước bình luận tiêu cực, Quyền Linh đã nhanh chóng nhận thông tin và có động thái khéo léo đối với tài khoản này. Nam MC đã tâm sự về việc mình chỉ là một người bình thường, đang cố gắng hết mình cho việc cứu đồng bào. “Linh lên tiếng như vậy cũng tốt cho dân mà. Đừng trách tội nghiệp Linh nha anh. Chúc anh và gia đình luôn vui khỏe và bình an nhé” – Quyền Linh chia sẻ.

 

Trước hành động của mình, Quyền Linh nhận “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng vì sự khéo léo, tinh tế trong cách ứng xử. Thời gian qua, nam MC đã hoạt động tích cực giúp đỡ bà con trong thời gian dịch bệnh kéo dài. Người ta thường thấy hình ảnh nam MC vác những bao gạo tên vi, ăn vội những xuất cơm tạm bợ để lên đường giúp đỡ bà con.

Quyền Linh được nhiều người đánh giá là một trong những nghệ sĩ mộc mạc, chân thất và gần gũi nhất với khán giả. Anh được biết đến với đời tư vô cùng trong sạch và không dính dáng đến scandal. Nam MC là nguồn năng lượng tích cực mỗi khi xuất hiện và luôn nghĩ cho bà con nghèo khó.

 

Trước nhữnng hành động của mình, Quyền Linh có chỉa sẻ như sau: “Từ những ngày đầu tiên khi Sài Gòn bước vào đợt giãn cách dài đằng đẵng, tôi đã là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong công tác kêu gọi quyên góp và ủng hộ quỹ vắc xin, cũng như không quản ngại nguy hiểm để mang những bữa cơm, lương thực thực phẩm đến cho bà con Sài Gòn trong vùng tâm dịch”.

 

“Lúc đầu Linh cũng hơi sợ, mọi người khuyên Linh hay là đừng đi nữa dịch bệnh này căng thẳng lắm, nhưng thấy ngoài kia rất nhiều người vẫn làm tình nguyện, những chiến sĩ áo xanh áo trắng vẫn ngày đêm hy sinh hỗ trợ, Linh cảm thấy mình không thể ngồi yên được nữa, phải ra ngoài thôi”