Thủy Tiên tố cáo kẻ ăn chặn tiền từ thiện, Hari tâm phục khẩu phục: Thực sự quá bức xúc

Hari Won nể phục Thủy Tiên khi xem video nữ ca sĩ xử lý người ăn chặn tiền từ thiện. Trong lúc bức xúc, bà xã Công Vinh vẫn nói chuyện duyên dáng, lịch sự.

Tối 18/10, Thủy Tiên đã chia sẻ việc cô gặp một trường hợp đã lợi dụng việc đi làm từ thiện của mình để ăn chặn tiền của người dân vùng lũ. Cụ thể, khi biết thông tin Thủy Tiên sẽ tới miền Trung để làm từ thiện, một phụ nữ đã liên hệ để kêu gọi giúp đỡ cho người dân vùng lũ nên đội từ thiện của Thủy Tiên đã lưu lại để hỗ trợ. “Sau khi mình chia sẻ thông tin sẽ về miền trung thì bạn này lập tức bình luận và nhắn tin ngay cho mình kêu gọi giúp đỡ cho người dân vùng lũ. Nghe bạn ấy kể rất tội và cho số điện thoại nên nhóm mình có gọi lại. Sau khi mình ra Huế, bạn đến khách sạn khóc lóc và kể về trường hợp đáng thương của 2 ông bà nước ngập đến nửa nhà, nhưng mình bảo chỉ trao tận tay trực tiếp không qua trung gian. Mình nghe tội nên hôm qua cũng có đến ghé thăm và thấy sự thật trong nhà ngập thật nên mình tặng 2 ông bà 8 triệu tiền chợ”. Thủy Tiên kể lại.

Tuy nhiên chỉ ít phút sau khi đoàn của Thủy Tiên rời đi, người phụ nữ này lại vào nhà hai cụ đòi 3 triệu tiền môi giới. Cô này đe dọa nếu hai cụ báo cho mọi người thì cô sẽ không dẫn đoàn từ thiện nào đến nhà hai cụ nữa. Tất cả nội dung kể trên đều được hàng xóm của hai cụ tố giác. Ngay sau đó, phía ca sĩ Thủy Tiên đã trao đổi với người phụ nữ này để làm rõ sự việc.

Hari Won nể phục Thủy Tiên chuyện tố cáo kẻ ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 1

Ngoài ra, Thủy Tiên bày tỏ:

“Đã lấy lại đủ số tiền mà bạn ấy ăn chặn. Ngoài ra các nơi mình đi qua đều sẽ cho người đi xác minh lại từng vùng, nếu có tiêu cực thì bọn mình cũng sẽ xử luôn, nhưng may quá, hiện tại vẫn ổn vì cái này tự mình đi, không thông qua bất kỳ ai dẫn dắt nên cũng yên tâm.

Phải đăng lên lên cho mọi người và các đoàn từ thiện sau tránh gương mặt này ra, các bạn này hay trà trộn khóc lóc kể khổ để dẫn dắt các đoàn từ thiện đi để chia phần. Gặp người sợ phiền phức người ta biết thì bỏ qua, phải mình thì mình phải lấy lại cho đủ không thiếu 1 đồng.

Nhân đạo với người xấu thì không khác gì 1 tội ác, cái gì ra cái đó, không nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạn ấy lừa, vì điều tra trên công an, bạn ấy nhà đường Hoàng Diệu và có tiền sự lừa đảo nhiều lần”.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của Thủy Tiên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng trăm nghìn bình luận. Ai cũng phẫn nộ với hành vi lừa đảo, ăn chặn 40% tiền từ thiện của người phụ nữ. Đáng chú ý, Hari Won bày tỏ: “Nhìn video này mà thật sự bức xúc gì đâu. cảm ơn cô Tiên và cố lên!”. Có thể thấy Hari Won nể phục cách cư xử thấu tình đạt lý của Thủy Tiên. Bình luận của bà xã Trấn Thành cũng nhận nhiều lượt yêu thích của dân mạng.

Hari Won nể phục Thủy Tiên chuyện tố cáo kẻ ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 2

Hari Won nể phục cách cư xử cho Thủy Tiên

Trước đó, khi hay tin các nghệ sĩ đã có mặt ở miền Trung từ thiện trong tiết trời mưa gió. Hari Won nể phục Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, cô đăng lên trang cá nhân. “Trong giới mình thật sự nể anh Nghĩa và Thủy Tiên. Thấy luôn luôn kiếm tiền để từ thiện” – Hari Won nhấn mạnh.

Hari Won nể phục Thủy Tiên chuyện tố cáo kẻ ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 3

Hari Won nể phục Thủy Tiên chuyện tố cáo kẻ ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 4

Hari Won nể phục Thủy Tiên chuyện tố cáo kẻ ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 5

Hình ảnh Thủy Tiên đi từ thiện ở miền Trung

Giữa lúc bão lũ, hơn ai hết bà con miền Trung đang cần nhận được sự giúp đỡ của cả cộng đồng. Ca sĩ Thủy Tiên một trong những nghệ sĩ tiên phong trực tiếp đến miền Trung để cứu trợ. Thủy Tiên đã lập quỹ và kêu gọi được hơn 60 tỷ đồng. Vì vậy khán giả hy vọng rằng bà xã Công Vinh luôn bình an vô sự và không gặp thêm bất cứ vấn đề nào tại nơi từ thiện.