Thuỷ Tiên quàng khăn LV về Sài Gòn sau khi bị nữ MC mỉa mai, tỏ rõ thái độ “chị đây chả chấp”

Về nhà sau 6 ngày lam lũ cùng miền Trung, Thủy Tiên quàng khăn LV ở sân bay mặc kệ lời công kích của 1 nữ MC trước đó.

Thủy Tiên quàng khăn LV về Sài Gòn sau khi bị nữ MC mỉa mai - Ảnh 1

Thủy Tiên trong những ngày đầu cứu trợ, tận tay cung cấp nhu yếu phẩm cho bà con miền Trung. Không để người thân và các fan hâm mộ lo lắng thêm nữa, chiều ngày 20/10, chuyến bay của Thủy Tiên đã về đến Sài Gòn. Mặc dù nét cười vẫn luôn thường trực trong ánh mắt, công chúng vẫn không khỏi xót xa khi trông thấy bề ngoài “xơ xác”, làn da sạm và gầy đi trông thấy. Thủy Tiên cũng tiết lộ, sau khi về nhà xử lý công việc và sắp xếp chuyện gia đình, cô lại tiếp tục chuyến đi từ thiện sóng gió của mình. Bên cạnh đó, bộ trang phục sân bay của “bà Tiên” cũng khiến dư luận chú ý, những tưởng áo thun, quần đen thoải mái, không có gì ấn tượng, nhưng điểm nổi bật đó chính là chiếc khăn LV Thủy Tiên quàng về Sài Gòn – chiếc khăn đã từng là nguyên do khiến Thủy Tiên bị 1 MC nói mỉa ngay trong khi đang cứu trợ miền Trung lũ lụt.

Thủy Tiên quàng khăn LV về Sài Gòn sau khi bị nữ MC mỉa mai - Ảnh 2

Thủy Tiên quàng khăn LV về Sài Gòn sau khi bị nữ MC mỉa mai - Ảnh 3

Được biết, sau 2 ngày bà xã Công Vinh vào miền Trung, khi nhìn thấy các hình ảnh đưa tin về cô, một nữ MC có tên là M.T.Q bất ngờ cập nhật dòng trạng thái dài nhằm “đá xéo” Thuỷ Tiên “làm từ thiện phải đẹp, xài đồ xịn, vì đẹp và xịn mới quyên được nhiều tiền từ thiện”. MC này cũng ngang nhiên “bóc giá” những món phụ kiện cần thiết của Thuỷ Tiên và mỉa mai: “Chiếc khăn LV, khoảng 15 triệu, chiếc ba lô cùng thương hiệu – không dưới 50 triệu.”, tương đương với số tiền quyên góp cho Quảng Trị của một nghệ sĩ và người em hôm trước. Việc Thủy Tiên quàng khăn LV về Sài Gòn rõ ràng là lời khẳng định cô không hề màng đến những phát ngôn kém duyên ấy.

Thủy Tiên quàng khăn LV về Sài Gòn sau khi bị nữ MC mỉa mai - Ảnh 4Theo những thông tin được chia sẻ, ngay khi quỹ quyên góp đạt 20 tỷ, ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng đã gấp rút bay vào Huế cứu trợ. Quyết định này nhanh chóng đến nỗi, thời gian bay cả Công Vinh cũng không hề hay. Khi đi, Thủy Tiên chỉ kịp khoác lên bộ trang phục đơn giản, mang theo ba lô nhỏ thuận tiện di chuyển và chiếc khăn để giữ ấm. Dư luận ai cũng nể phục vì tinh thần tương thân tương ái của Thủy Tiên đồng thời dõi theo từ diễn biết cập nhật từ nữ ca sĩ.

Thủy Tiên quàng khăn LV về Sài Gòn sau khi bị nữ MC mỉa mai - Ảnh 5

FC Thuỷ Tiên cầm cần câu sợi trẻ để dí dỏm gợi lại sự việc không đáng có.

Ngày hôm qua, ngay sau khi nhận được tin Thuỷ Tiên trở về TP.HCM, những người hâm mộ đã tập trung rất đông tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp thêm động lực cho thần tượng của mình. Không chỉ Thuỷ Tiên được chú ý vì quàng khăn LV về Sài Gòn, FC của cô cùng làm dân tình hào hứng khi cầm cần câu ra tận sảnh chờ, ngụ ý về câu chuyện “cần câu cơm” mà cũng trong đợt này, Công Vinh từng lên tiếng giải thích.