Thương cho Âu Hà My, Hà Hồ khuyên câu nào chuẩn câu đấy: Dại quá hóa ngu là không nên

Trong phần livestream mới đây, nữ ca sĩ bất ngời nhắn nhủ cho Âu Hà My nói riêng và phụ nữ nói chung về chuyện tổn thương trong tình yêu.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà livestream trò chuyện với khán giả và chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới “Cự tuyệt”. Đáng chú ý là khi đang tâm sự, cô nàng bất ngờ bị hỏi khó là “Bài hát mới rất hợp với câu chuyện ly hôn đang hot của giảng viên Âu Hà My và Trọng Hưng, liệu chị có gửi link cho cô gái đang làm dậy sóng mạng xã hội này nghe không?” Hà Hồ không ngại ngần trả lời với khán giả: “Nếu được, tối nay tôi sẽ gửi link bài hát ‘Cự tuyệt’ cho nữ nhân vật đình đám nhất mạng xã hội ngày hôm nay nghe. Bởi vì chuyện gì xảy ra cũng xảy ra rồi. Bên trong câu chuyện như thế nào sẽ không ai hiểu rõ để đánh giá hay ý kiến. Khi mới yêu ai nấy đều nhìn thấy những điều tích cực nhất về nhau và khi chia tay rồi lại toàn điều tiêu cực thôi. Một khi đã thấy tiêu cực nhiều hơn tích cực, tốt nhất chúng ta nên cự tuyệt tình yêu đó.

Hà Hồ gửi lời khuyên đến Âu Hà My: Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới - Ảnh 1

Hà Hồ gửi lời khuyên đến Âu Hà My: Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới - Ảnh 2

“Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình hay không?” – nữ ca sĩ nói. Chúng ta phải ‘Cự tuyệt’ để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả. Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình hay không? Nếu bạn nữ chính đang hot trên mạng xã hội cả ngày nay chia sẻ link Cự tuyệt thì hay quá, vì bạn ấy sẽ chứng minh cho mọi người thấy bạn mạnh mẽ đến nhường nào. Tôi muốn nhắn gửi tới các bánh bèo rằng, các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn. Đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả. Trong bài ‘Cự tuyệt’ có câu hát: ‘Em ôm chặt anh và không muốn cách xa’ nghĩa là ai khi yêu cũng muốn trói chặt người yêu nhưng người ấy lại đẩy mình ra và khẳng định muốn dừng lại, vậy mà có nhiều bánh bèo vẫn không chịu dừng? Các anh chàng cứ hay chơi bài tâm lí khiến các cô gái cứ bỏ thì thương vương thì tội, cuối cùng không ai thương bản thân họ hết”.

Hà Hồ gửi lời khuyên đến Âu Hà My: Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới - Ảnh 3

Nhận được chia sẻ của Hà Hồ, nhiều khán giả đã hỏi cô rằng: “Hồ Ngọc Hà đã cự tuyệt ai chưa? Khi nào chúng ta nên cự tuyệt với mối tình”. Nữ ca sĩ chân thành đáp: “Ngoài đời, tôi phải cự tuyệt dại trai, chỉ được phép ngây thơ chút xíu thôi. Dại quá hoá ngu là không nên. Phụ nữ được hưởng quyền để người khác chăm sóc và yêu thương nên đừng tự biến mình thành nô lệ trong tình yêu. Đây là quan điểm từ khi còn bé đến khi trưởng thành mà tôi luôn kiên định. Đặc biệt phải cự tuyệt với những nhân vật khiến mình rơi nước mắt nhiều hơn là cười. Tôi là một thường rất thương người và trọng chữ tình. Tuy nhiên, một khi đã tìm được một lí do chính đáng để từ bỏ thì không ai lạnh lùng và như tôi. Tôi rất phũ”.

Hà Hồ gửi lời khuyên đến Âu Hà My: Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới - Ảnh 4

Âu Hà My tố Trọng Hưng phụ bạc.

Hà Hồ gửi lời khuyên đến Âu Hà My: Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới - Ảnh 5

Những lời tâm sự của nữ hoàng giải trí khiến các cư dân mạng vô cùng yêu thích. Hy vọng hot girl giảng viên Âu Hà My khi nghe được tất cả chia sẻ này cô sẽ đỡ nặng lòng hơn, có niềm tin hơn vào cuộc sống.