Thương bạn “xuống dưới” quên đam mê, các anh em “hệ phóng” mang xe đến nghĩa trang nẹt bô như pháo dàn để tiễn bạn

Trong mối qʋaп ɦệ của anh em xã hội, tình nghĩa đối với họ là vô cùng quan trọng. Anh em có thể cùng nhau sống khổ, chia nhau từng miếng ăn nhưng nhất quyết không bao giờ bỏ гơi nhau dù gặp phải hoàn cảnh như thế nào đi nữa.

Đã có không ít những câu chuyện cảm động xoay quanh tình nghĩa anh em, những câu nói thể hiện tình anh em nghĩa khí như “Mãi là anh em”, “Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em” luôn được họ cất vang lên để nâng cao tinh thần, nhuệ khí của nhau.

Tuy nhiên, dòng đời lại vô cùng trớ trêu khi những mối tình đẹp nhất lại thường không thể đi được với nhau đến tận cuối cuộc đời.

Có những người anh em thì ở lại, có người anh em ra đi khi tuổi còn trẻ, đó là nhẽ thường tình. Tuy nhiên tình cảm của họ dành cho nhau thì mãi vẫn còn đó.

Mới đây, một đoạn clip được dân mạng xôn xao chia sẻ về một nhóm huynh đệ, anh em xương мáυ cùng nhau đến đưa tiễn người đã kề vai sáᴛ cánh trên những đường đua cùng mình về nơi suối vàng.

Cụ thể, khi xem đoạn clip có thể thấy từ cách ăn mặc mới nguyên set Gu-chì, đồng hồ vàng, dây xích bạc và một thứ không thể thiếu là những con xe cực chất có thể thấy đây là những dân chơi hệ phóng, đam mê tốc độ tụ họp lại.

Thật buồn khi thay vì đây là ngày các anh em cùng nhau tung hoành trên các cung đường thì lại là ngày đưa bạn mình về với đất trời.

Không muốn để bạn quên đi đam mê, thứ đã gắn kết họ lại với nhau nên những người anh em này đã nhất quyết mang những con “ngựa chiến” của họ đến để đưa tiễn bạn.

Những tiếng nẹt bô, hò reo cứ thế vang lên như thể hiện nỗi đau, nỗi nhớ da diết với người bạn kém may mắn của mình. Còn đâu những ngày tháng anh em cùng nhau hát vang những bài ca chiến thắng, còn đâu những chuỗi ngày úp vỉa, đá lửa, thông chốt,…

Tuy nhiên, khi nhìn sang vẻ mặt của những người thân trong gia đình thì họ lại thấy mấy trò này chả có gì hay ho và thật lố bịch. Nhiều người ngán ngẩm chống tay vào hông chỉ biết ngậm ngùi nhìn theo, không nhẽ lại “chốt” cho mỗi đứa một phát. Nhưng vì hôm nay là ngày buồn nên không ai muốn làm to chuyện, vì vậy chỉ biết để cho lũ trẻ làm xong rồi té cho xong.

Sau khi đã thực hiện xong пgʜi ℓễ của anh em hội nhóm đường phố, đám thanh niên lẳng lặng quay đầu xe đi về trong sự ngậm ngùi, ҳóᴛ ҳa không nỡ rời bỏ người anh em của mình. Sau khi xem xong đoạn clip nhiều người cũng không khỏi ҳóᴛ ҳa khi nhìn thấy tình cảm anh em gắn kết như vậy, có người còn chúc cho các em sớm được đoàn tụ với nhau ở dưới đó.

Clip: Anh em hệ phóng đưa tiễn bạn về nơi suối vàng

cre: Thắng Nguyễn