Thót tim cảnh CĐV mạo hiểm ngồi vắt vẻo trên nóc nhà, mái tôn để xem Quang Hải thi đấu

Sân Hàng Đẫy ở trận Hà Nội gặp Hải Phòng vào tối 17/7 vẫn còn nhiều chỗ trống, tuy nhiên một vài khán giả lại chọn cho mình cách theo dõi trận đấu hết sức mạo hiểm.

Có khá đông CĐV Hà Nội và Hải Phòng tới sân theo dõi trận đấu giữa hai đội ở vòng 10 V.League 2020.

Dù vậy dễ dàng nhận thấy trên khán đài vẫn còn rất nhiều chỗ trống.

 

Thế nhưng nhiều CĐV lại lựa chọn cách theo dõi trận đấu hết sức mạo hiểm. Ở một ngôi nhà nằm cách sân Hàng Đẫy không xa, nhiều người ngồi vắt vẻo trên nóc nhà, mái tôn để xem Quang Hải và cầu thủ hai đội thi đấu.

Giá vé vào cửa do ban tổ chức bán ra có mức giá 50.000 đồng. Tuy nhiên nhiều người lại lựa chọn cách xem miễn phí, dù vị trí ngồi xem của họ khá nguy hiểm. Cần biết hồi đầu mùa giải năm nay, ban tổ chức V.League đã có công văn về việc cần ngăn ngừa tình trạng khán giả tập trung, trèo lên các nóc nhà cao tầng khu vực xung quanh SVĐ để theo dõi trận đấu hoặc leo trèo vượt tường, rào để vào sân trái quy định gây mất an ninh, an toàn.

Ngoài hình ảnh trên, trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng vào tối 17/7 còn chứng kiến không ít những hành động không đẹp của CĐV đội khách. Từ việc treo băng rôn mang tính khiêu khích đến rải tiền âm phủ từ ngoài vào trong sân Hãng Đẫy.

Không chỉ có vậy, CĐV Hải Phòng còn đốt, ném pháo sáng vào trong sân thi đấu. Dù đã chuẩn bị nhiều biện pháp để ngăn chặn pháo sáng nhưng lực lượng an ninh và cứu hỏa vẫn có một ngày làm việc khá căng thẳng, vất vả.