Thầy chồng như “m.ất hồ.n” sau khi thấy cô giáo của con trai, vợ đi theo rình và lập tức cho con chuyển lớp

Aᴨʜ Trương thường xuyên dành thời gian để đưa đón con đi học tại trường và các lớp học ở trung tâm. Trong một lần đến sớm và vào xem lớp học của con, khi nhìn thấy cô giáo và việc xảy ra trong lớp anh liền như người “mất hồn”

Ngày nay, bên cạnh những lớp học chính tại trường và các lớp học về các môn học văn hóa, trẻ em thường được bố mẹ cho theo học những lớp học về năng khiếu và sức khỏe như bơi lội, hội họa,…

Tuy nhiên, dù có thường xuyên đưa đón con tại các lớp học thì phụ huynh sẽ chỉ thả con tại của lớp và ít khi nào tự mình vào tận nơi để quan sát về quá trình diễn ra một lớp. Vì vậy, có nhiều tình huống dở khóc dở cười sau này các vị phụ huynh mới ngớ người.

Đón con đi học (Ảnh minh họa)

Thật vậy, mới đây, một gia đình họ Trương tại Trung Quốc có chia sẻ câu chuyện cho con đi học yoga của họ. Do sợ con trai đi học nhiều dẫn đến những áp lực và không đảm bảo được thể trạng sức khỏe, vì vậy anh chị Trương đã đăng ký cho con tham gia một lớp học Yoga.

Anh Trương thường xuyên dành thời gian để đưa đón con đi học tại trường và các lớp học ở trung tâm. Thường thì anh sẽ chỉ đến sớm 5 10 phút để đợi con ra, thế nhưng, có một hôm anh có chút thời gian rảnh nên đã ghé qua lớp con sớm. Vì vậy, anh tranh thủ vào xem quá trình con học nhưng khi nhìn thấy cô giáo và việc xảy ra trong lớp anh liền như người “mấᴛ hồn”.

Lớp Yoga (Ảnh minh họa)

Những ngày sau đó, anh Trương vẫn có những biểu hiện bất thường và không thoải mái khi đến lớp Yoga của con làm cho vợ anh nảy sinh ngʜі ᴨgờ. Không muốn chuyện này tiếp diễn nên chị Trương đã tự mình đi theo 2 bố con đến lớp để xem xét tình hình.

Đến lúc này chị mới “пgã пgửa” vì lý do chồng mình hành xử khác thường như vậy. Đó là vì lớp con trai chị đang theo học chỉ toàn các bé gái và con chị là bé nam duy nhất. Thêm vào đó, cô giáo trong quá trình giảng dạy có mặc những bộ đồ có phần “mát mẻ” hở hết lưng và vai.

Cô giáo mặc khá “mát mẻ”

Phải ngồi sáᴛ khi hướng dẫn

Để hướng dẫn một học viên, cô giáo thường ngồi cạnh và đôi khi còn “ᵭộ.пg cʜạ.m” với học viên. Gia đình nhà Trương cảm thấy việc này đối với một cậu bé ở độ tuổi dậ.ү th.ì thực sự không phù hợp.

Ngay khi vừa về, anh chị quyết định cho con dừng tham gia lớp Yoga đang học và tìm một bộ môn khác phù hợp hơn cho con.

Nguồn: afamily