Thanh niên vừa tẩy tóc, đưa tay nhổ từng mảng như nhổ lông vịt giữa salon, mặt hoang mang khó tả

Đoạn clip nhổ tóc từng mảng như nhổ lông vịt vì ngấm hóa chất tẩy tóc hiện đang thu hút đông đảo các cư dân mạng theo dõi.

Nhuộm tóc gam màu sáng đang là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng. Nhưng để có được những mái tóc màu lạ thì chủ nhân của nó phải trải qua công đoạn tẩy tóc. Chắc hẳn những ai đã từng tẩy tóc đều không thể quên được cảm giác đau, xót, buốt đầu ấy. Để có được màu tóc như vậy, người nhuộm sẽ không chỉ chịu đau mà còn khiến da đầu của mình bị tổn hại nghiêm trọng. Mới đây MXH không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại màn nhổ tóc như nhổ lông vịt của 1 nam thanh niên tẩy tóc. Có lẽ vì tóc yếu và chất tẩy quá mạnh khiến từng mảng tóc bị nhổ lên một cách dễ dàng. Xem xong đoạn clip không ít người sợ hãi bỏ ý định làm đẹp bằng cách này.

Clip nhổ tóc từng mảng như nhổ lông vịt vì ngấm hóa chất tẩy tóc - Ảnh 1

Trong video, “khổ chủ” đang nhổ từng cụm tóc của mình với khuôn mặt hoang mang tột độ. Mỗi một cái nhấc tay nhẹ nhàng cũng khiến cả cụm tóc ra đi. Da đầu của nam thanh niên cũng trắng hếu, không còn chút sức sống để nuôi dưỡng mái tóc.

Clip nhổ tóc từng mảng như nhổ lông vịt vì ngấm hóa chất tẩy tóc - Ảnh 2

Ai cũng muốn làm đẹp tuy nhiên nếu có ý định tẩy hay nhuộm tóc hãy chọn nơi uy tín. Việc tẩy tóc vô cùng độc hại và nó đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và trình độ nhất định. Tóc mỗi người đều có những đặc điểm riêng, bởi vậy mà người thợ cần xem xét kỹ tình trạng tóc của khách để có thể vạch ra một quy trình tẩy tóc an toàn.

Clip nhổ tóc từng mảng như nhổ lông vịt vì ngấm hóa chất tẩy tóc - Ảnh 3

Da đầu cũng trụi từng mảng tóc.

Đây là bài học sâu sắc khi chúng ta quyết định làm đẹp. Hãy chọn những chuyên gia, những người có kinh nghiệm và khả năng, đừng tự ý làm điều gì lên cơ thể. Có những điều chúng ta nhìn đơn giản nhưng thực tế lại cần rất nhiều kỹ thuật.

Hiện đoạn clip nhổ tóc của anh chàng này vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.