Thanh niên trốn vào phòng trọ ngắm mấy em gái nhưng ngủ quên, ηgáу тσ quá nên bị chị em phát hiện gọi cả xóm “tẩm quất” cho một trận

Câu chuyện thuê trọ luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi ở nơi đó có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Vui có mà buồn cũng có thế nhưng mỗi câu chuyện lại đem đến một cảm xúc khác nhau khó có thẻ quên được.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một thanh niên chui vào một khu trọ rồi lẻn vào phòng của hội chị em pɦụ пữ, sau đó trèo lên gác xép để ngắm nhìn và nghe chị em trong phòng tâm sự.

Cụ thể theo bài viết chia sẻ:”Phòng có mấy em gái ở, thanh niên này chui vào từ lúc nào không hay, nằm trên gác chờ đợi.
Các em đi làm về khuya nên còn tâm sự chưa ngủ, thanh niên chắc chờ lâu nên buồn ngủ ngáy to nên bị chị em phát hiện…”

Ngay khi phát hiện ra có thanh niên lạ mặt trong phòng, hội chị em hô hào 500 anh em xóm trọ, cầm gậy gộc sang khều thanh niên kia xuống. Rất nhiều những câu nói tình cảm, thân ᴛɦươпg được thanh niên xóm trao tặng cho thanh niên đó như :”đồ may mắn”,”xuống đây anh vuốt nhẹ cái má”,…

Các thanh niên xóm được dịp thể hiện với mấy em gái xinh đẹp trong xóm nên rất sung sức sang giúp đỡ, mỗi người 1 tay cầм ᵭồ, đóng góp rất nhiều câu cɦửi, sau đợt này lại được mấy em cảm ơn rối rít, may mắn hơn có khi lại có gấu đi chơi mùa đông.

Sau một hồi động viên, khích lệ tâm lý thì thanh niên này cũng leo xuống, chắc chắn sau đó là một màn “tẩm quất” của mấy anh trai xóm cho nhớ đời.

Đây cũng là lời cảnh giác cho hội chị em khi ở nhà cần thường xuyên khóa cửa cẩn thận, kiểm tra xung quanh nhà.

Full clip thanh niên lẻn vào phòng trọ nữ

Nguồn: Xuan thuc Vo